Bảng Giá phần mềm BarTender Ưu đãi tốt nhất 2024 cho DN

Mua phần mềm Bartender bản quyền chính hãng

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm BarTender là lựa chọn tốt nhất

Trong bối cảnh kinh doanh hiện nay, việc quản lý nhãn mác và mã vạch một cách hiệu quả và chính xác đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công của mọi doanh nghiệp. Phần mềm BarTender là giải pháp tốt nhất để thiết kế, tự động hóa và quản lý tem nhãn, mã vạch, thẻ RFID và nhiều thứ khác, dành cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, ghi nhãn thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, ghi nhãn và đánh dấu thiết bị y tế, cho chuỗi cung ứng hay tự động hóa mã liên kết kỹ thuật số GS1.

Tại sao phần mềm BarTender giúp quản lý nhãn hàng đầu thế giới?

Khi bạn lựa chọn mua phần mềm BarTender®, bạn đang nhận được một hệ thống quản lý nhãn hàng đầu đã được chứng minh, giúp đơn giản hóa việc quản lý nhãn cung ứng và tuân thủ quy định, thay vì một hệ thống phức tạp gây ra chi phí liên tục. Đây là phần mềm quản lý nhãn tiêu chuẩn cho những chuỗi cung ứng và hoạt động sản xuất động năng nhất trên toàn cầu trong mọi ngành công nghiệp — từ hàng không vũ trụ và ô tô đến hóa chất và dược phẩm, từ thực phẩm và đồ uống đến bán lẻ và thiết bị y tế. Phần mềm BarTender cung cấp tính bảo mật, khả năng theo dõi, tính minh bạch và khả năng tương tác giữa các hệ thống, từ đó tạo điều kiện cho tuân thủ quy định và tăng tốc độ chuỗi cung ứng.

baogia

lien he tu van

BarTender bản quyền cung cấp tính linh hoạt để bạn định nghĩa giải pháp quản lý nhãn dựa trên nhu cầu của bạn. Nó hoàn toàn tích hợp với hầu như mọi hệ thống kinh doanh hoặc hệ thống quản lý kho (WMS), bao gồm Oracle, SAP, IBM Websphere, Sage, Infor, HighJump, Epicor và Microsoft Dynamics — thậm chí cả các hệ thống WMS tự phát triển. Bạn có thể in từ bất kỳ hệ điều hành, thiết bị hoặc trình duyệt web nào. Mua BarTender bản quyền cho phép người dùng được xác minh lựa chọn thiết kế, hoàn thành các biểu mẫu dữ liệu tại thời điểm in và khởi chạy công việc in đến bất kỳ máy in nào trên internet, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, chỉ bằng vài cú nhấp chuột trong trình duyệt hoặc ứng dụng BarTender Print Portal.

Lợi ích khi mua BarTender Bản quyền từ đại lý 4Ctech

Nhóm giải pháp chuyên nghiệp của phần mềm BarTender mang đến lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Không có bài toàn nào chúng tôi chưa từng gặp hoặc vấn đề chúng tôi chưa từng giải quyết trong hàng thập kỷ kinh nghiệm tổng hợp của chúng tôi. Chúng tôi đã quản lý triển khai nhãn hàng doanh nghiệp với tích hợp ERP, mô hình quản lý dữ liệu phức tạp, xây dựng cài đặt quản lý trung tâm mà bao phủ hàng nghìn trang web toàn cầu trong môi trường nghiêm ngặt, trong mọi ngành công nghiệp và trải dài trên mọi địa lý.

Một loạt các tùy chọn bảo mật có thể điều chỉnh:

Phần mềm BarTender bản quyền cung cấp các tùy chọn bảo mật đa tầng, từ chế độ Chỉ In đơn giản đến quyền hạn dựa trên vai trò phức tạp, có thể điều chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh.

 • Quản lý quyền truy cập vào thiết kế và chỉnh sửa nhãn, thiết lập cơ sở dữ liệu, lưu tài liệu, in ấn và nhiều chức năng khác từ một vị trí trung tâm tại chỗ hoặc tại một cơ sở trên phía bên kia thế giới.
 • Áp dụng mã hóa định dạng nhãn cho bất kỳ cấp độ bảo mật nào, cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung chống lại việc sử dụng trái phép.
 • Bảo vệ mật khẩu cho từng tầng riêng lẻ để ngăn chặn việc chỉnh sửa không được ủy quyền.
 • Kết hợp tính năng chữ ký điện tử trên phần mềm BarTender và việc ghi nhật ký dữ liệu toàn diện để mang lại sự chịu trách nhiệm của dấu vết kiểm toán đầy đủ cho toàn bộ quy trình đặt nhãn, giúp tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao, bao gồm hướng dẫn 21 CFR Part 11.

Tinh nang phan mem bartender

Cam kết: Giá phần mềm BarTender bản quyền từ đại lý chính hãng

Kiểm soát và tuân thủ tập trung: 

Các tính năng quản lý hệ thống toàn diện của phần mềm BarTender cho phép doanh nghiệp theo dõi và bảo vệ trung tâm hoạt động thiết kế và in ấn trên các trang web và lục địa.

 • Triển khai nhanh chóng thiết kế nhãn, dữ liệu và thay đổi định dạng trên toàn doanh nghiệp để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh biến đổi — và duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu.
 • Tổng hợp quản lý các quy trình và luồng công việc đặt nhãn của hệ thống của bạn, triển khai các quy tắc kinh doanh và kiểm soát quy trình tạo ra giá trị trong khi giảm thiểu các hoạt động trùng lặp.
 • Kết nối dữ liệu kinh doanh của bạn với gần như mọi thiết bị đầu ra, bao gồm máy in, mã hóa RFID và các thiết bị đánh dấu.
 • Tiêu chuẩn hóa định dạng, biểu tượng và tính năng bảo mật trong toàn doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ các khác biệt khu vực như ngôn ngữ, quy định và đơn vị đo lường, cho dù bạn có một thiết bị tại một cơ sở duy nhất hoặc hàng ngàn tại các cơ sở trên khắp thế giới.
 • Chia sẻ các trường dữ liệu toàn cầu như số serial tăng dần giữa tất cả các tài liệu.

Mạnh mẽ về thiết kế và tự động hóa quy trình với Intelligent Templates™.

Intelligent Templates™ độc quyền của phần mềm BarTender cung cấp tính linh hoạt và kiểm soát không giới hạn trong thiết kế và tự động hóa nhãn.

 • Giảm thiểu việc thiết kế và bảo trì hàng trăm mẫu nhãn riêng lẻ thành chỉ một số ít tài liệu linh hoạt.
 • Tự động kích hoạt việc in các lớp thiết kế và thậm chí các đối tượng riêng lẻ dựa trên một nguồn dữ liệu duy nhất, trường cơ sở dữ liệu hoặc nhiều điều kiện, tất cả đều không cần viết mã.

Xây dựng để đáp ứng yêu cầu tương tác của chuỗi cung ứng

Phần mềm BarTender cung cấp tính linh hoạt để định nghĩa giải pháp quản lý nhãn dựa trên nhu cầu của bạn. Sự hỗ trợ bản gốc cho XML của nó có nghĩa là việc kết nối BarTender với các hệ thống bạn sử dụng hàng ngày như tài chính, kho dữ liệu, WMS, nguồn nhân lực và nhiều hơn nữa là đơn giản và dễ dàng.

Tự động hóa việc tích hợp với dữ liệu của bạn, bất kể nó ở đâu

Hoàn toàn tích hợp khả năng in ấn của phần mềm BarTender với hầu như mọi hệ thống kinh doanh, WMS hoặc ERP, bao gồm Oracle, SAP, IBM Websphere, Sage, Infor, HighJump, Epicor và Microsoft Dynamics, thậm chí cả các hệ thống “tự phát triển”.

Hỗ trợ cho các cấu hình phức tạp nhất

Lên lịch cho nhiều hành động trong một sự kiện kích hoạt duy nhất như yêu cầu web POST hoặc GET, thư điện tử đến, việc lưu tệp hoặc sửa đổi cơ sở dữ liệu. Kết nối và truyền thông qua XML, TCP/IP, UDP hoặc HTTP. Chúng tôi hỗ trợ JSON, C# và tin nhắn SOAP.

Tránh tình trạng dừng sản xuất do lỗi máy in

Đôi khi máy in gặp sự cố. Chúng mất kết nối. Mực hoặc phương tiện in hết. Hàng đợi tạm dừng đột ngột. Giá phần mềm BarTender tự động quản lý chuyển đổi và chuyển hướng máy in để duy trì việc đặt nhãn của bạn trong quá trình sản xuất.

Phan mem Bartender in tem nhan ma vach

Mang đến trải nghiệm người dùng trực quan cho nhân viên in ấn của bạn

Công cụ hướng dẫn xem trước trình tích hợp của BarTender giúp bạn thiết lập các biểu mẫu động để người điều hành in ấn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn bản ghi và tích hợp thông tin đầu vào tại thời điểm in ấn.

Duy trì giao diện và cảm giác hiện tại của hệ thống của bạn

Phần mềm BarTender có thể được tích hợp mà không “hiển thị” trong ERP hoặc WMS của bạn, mang đến trải nghiệm mượt mà. Nhiều người điều hành nhãn không nhận ra rằng BarTender đang hoạt động ẩn trong nền, quản lý quyền truy cập, tích hợp dữ liệu vào quy trình đặt nhãn, tính toán và tạo mã vạch và RFID, và ghi lại dấu vết kiểm toán đặt nhãn để tuân thủ quy định.

Tất cả những gì bạn cần cho việc đặt nhãn doanh nghiệp, không có chi phí ẩn

Phiên bản Doanh nghiệp của chúng tôi đi kèm với đầy đủ tất cả các tính năng và ứng dụng đồng hành. Sự hỗ trợ bản gốc của BarTender cho XML có nghĩa là không cần API bổ sung để kết nối hệ thống nhãn của bạn với dữ liệu của bạn không cần mã tùy chỉnh, không có phí ẩn. Ngay cả việc Bảo trì và Hỗ trợ Tiêu chuẩn cũng miễn phí trong năm đầu tiên.

Lựa chọn gói module khi mua BarTender bản quyền 2024

Trước khi lựa chọn mua giá phần mềm BarTender bản quyền, hãy đánh giá nhu cầu đánh nhãn của công ty, bao gồm khối lượng nhãn mác, loại mã vạch và tích hợp với hệ thống hiện có. Đánh giá này giúp bạn chọn lựa bản quyền phù hợp nhất.

 1. BarTender Professional: Phần mềm BarTender Professional cung cấp khả năng in ấn linh hoạt thông qua các mẫu nhập dữ liệu, thư viện Intelligent Templates™, kết nối cơ sở dữ liệu, mã hóa và in theo yêu cầu trên mọi thiết bị và ở bất kỳ địa điểm nào trong doanh nghiệp. Sử dụng phiên bản BarTender Professional Edition được thiết kế cho mọi loại tổ chức, giúp tiêu chuẩn hóa quy trình in nhãn của họ.
 2. BarTender Automation: Phần mềm BarTender Automation mang đến trải nghiệm in ấn tự động đáng chú ý bằng cách tối ưu hóa sự kết hợp mạnh mẽ giữa tự động hóa quy trình và tích hợp hệ thống kinh doanh. Phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, giải pháp này giúp tự động hóa liên tục việc in ấn các nhãn và tài liệu riêng, mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian đáng kể.
 3. BarTender Enterprise: Phần mềm BarTender Enterprise hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành yêu cầu quản lý phức tạp, có nhiều địa điểm hoạt động hoặc cần kiểm soát chặt chẽ quy trình thiết kế và in ấn trên toàn tổ chức. Với khả năng quản lý tập trung, điều phối quy trình làm việc và kiểm soát các hoạt động như chỉnh sửa, kiểm tra, in ấn trên nền web và ứng dụng di động, phần mềm luôn đảm bảo sẵn sàng cao và cung cấp mức độ bảo mật bổ sung.

mua phan mem bartender product

Cam kết: Giá phần mềm BarTender bản quyền, ưu đãi giá tốt nhất cho Doanh nghiệp


Giá phần mềm BarTender Bản quyền 2024, ưu đãi tốt nhất cho Công ty

Để mua BarTender bản quyền cho Công ty, cần đảm bảo mua đúng bản quyền chính hãng, đúng gói module bạn đã lựa chọn ở trên cho phù hợp với yêu cầu công việc, và cuối cùng chí phí mua tốt nhất… Hỗ trợ cài đặt và lỗi phần mềm phát sinh trong quá trình sử dụng BarTender. Hãng BarTender hay đại lý 4Ctech thường xuyên giới thiệu các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt cho phần mềm của họ. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ các khuyến mãi, gói ưu đãi và tùy chọn hỗ trợ kéo dài giá trị sử dụng sản phẩm.

Bảng giá phần mềm BarTender Bản quyền có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của công ty, các tính năng cần sử dụng, và thỏa thuận với nhà cung cấp. Để biết thêm thông tin về giá cả và ưu đãi tốt nhất cho công ty của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với đại lý 4Ctech để được tư vấn chi tiết hơn về giá và các gói dịch vụ phù hợp.

Tham khảo quy trình nhận ƯU ĐÃI bảng giá phần mềm BarTender bản quyền chính hãng cho Công ty:

 1. Liên hệ với đại lý ủy quyền: Tìm hiểu về các đại lý ủy quyền BarTender tại khu vực của bạn và liên hệ trực tiếp với họ để biết thông tin về việc mua phần mềm. Đại lý ủy quyền 4Ctech sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các gói sản phẩm và giá cả, cũng như tư vấn về việc lựa chọn phù hợp cho Công ty của bạn.
 2. Xác định nhu cầu sử dụng phiên bản BarTender nào: Xác định rõ nhu cầu và yêu cầu của Công ty về phiên bản BarTender cần mua. BarTender có nhiều phiên bản và gói dịch vụ khác nhau, vì vậy hãy xác định chính xác phiên bản phù hợp với yêu cầu công việc của Công ty.
 3. Yêu cầu báo giá BarTender: Liên hệ với nhà phân phối và yêu cầu báo giá cho phiên bản BarTender và số lượng bản quyền cần mua. Nhắc nhở rằng bạn đang muốn mua BarTender cho mục đích sử dụng công nghiệp của Công ty.
 4. Xác nhận yêu cầu và giá cả: Xem xét lại yêu cầu và giá cả với nhà phân phối để đảm bảo không có sai sót nào trong quá trình mua hàng. Đồng thời, xác nhận rõ ràng về các điều khoản, điều kiện và phạm vi sử dụng của bản quyền.
 5. Thỏa thuận mua hàng: Nếu bạn đồng ý với báo giá và điều khoản, tiến hành thỏa thuận mua hàng với nhà phân phối. Thường thì họ sẽ cung cấp hợp đồng hoặc các giấy tờ liên quan để bạn thực hiện việc mua bản quyền.
 6. Thanh toán: Tiến hành thanh toán theo thỏa thuận đã đạt được. Có thể sử dụng các phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng tùy thuộc vào điều kiện của nhà phân phối.
 7. Cài đặt và kích hoạt: Sau khi sở hữu bản quyền, việc cài đặt dễ dàng thông qua hướng dẫn cài đặt thân thiện với người dùng của BarTender. Ngoài ra, BarTender cung cấp tài liệu đào tạo, các buổi hội thảo trực tuyến và hướng dẫn giúp tối đa hóa sử dụng phần mềm.

Dai ly Bartender ban quyen chinh hang

Trong bức hình, Đại lý 4Ctech tự hào tiếp đón Hãng phần mềm BarTender nước ngoài đến gặp gỡ và hợp tác cùng đưa giải pháp đến tất cả Doanh nghiệp tại Việt Nam. Buổi họp quan trọng này đánh dấu bước đột phá như là sự cam kết cung cấp giải pháp top 1 thế giới cho các Doanh nghiệp Việt Nam và từ đó tin tưởng ủy quyền cho đại lý 4Ctech phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Kết luận

Trong lĩnh vực giải pháp nhãn mác và mã vạch hiệu quả, phần mềm BarTender đúng là một lựa chọn đáng tin cậy và mạnh mẽ. Bằng cách đầu tư vào mua phần mềm BarTender bản quyền, các doanh nghiệp có thể cải thiện quy trình quản lý nhãn mã, tăng cường thương hiệu, đảm bảo tuân thủ quy định mở ra cơ hội tự động hóa và cộng tác đem lại tác động tích cực lên hiệu suất phát triển thương hiệu Công ty.


Trung tâm hỗ trợ phần mềm BarTender bản quyền chính hãng

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp giá phần mềm BarTender bản quyền tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu BarTender chính hãng miễn phí – Đào tạo BarTender bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

khach hang su dung ban quyen phan mem tai 4ctech

 

✓ Cam kết Giá phần mềm BarTender chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

Đánh giá bài viết
icon zalo