Phần mềm 3D CAD/CAM

Bạn đang mệt mỏi căng thẳng khi tìm mua bản quyền phần mềm 3D CAD/CAM cho Công ty của mình?. Bạn đã liên hệ nhiều nơi và nhận nhiều báo giá nhưng lại rất khó khăn để lựa chọn. Điều bạn đang khao khát cần tìm là Đại lý phần mềm CAD/CAM uy tín chính hãng với: Báo giá tốt nhất, cung cấp bản quyền nhanh chóng và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật tốt nhất.

Bài viết hữu ích này dành cho bạn! Hãy đọc và bấm vào nút “Nhận báo giá” bên dưới, hay liên hệ chuyên viên để được hỗ trợ sớm nhất qua hotline: 0968 023 855

Lựa chọn bản quyền phần mềm 3D CAD/CAM phù hợp

Phần lớn các Doanh nghiệp không biết lựa chọn gói sản phẩm phần mềm 3D CAD/CAM bản quyền nào cho phù hợp với đặc tính công việc sản xuất của Công ty mình. Do phải chuyển từ phần mềm không bản quyền (dùng full tính năng) sang mua phần mềm bản quyền (tính năng theo từng gói). Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855

Lựa chọn nhanh: Phần mềm NX Siemens bản quyềnPhần mềm SolidWorks bản quyềnPhần mềm Solid Edge bản quyềnPhần mềm PTC Creo bản quyềnPhần mềm TopSolid bản quyền,…

Phần mềm SolidWorks bản quyền

Phần mềm SolidWorks được biết đến là một trong những phần mềm chuyên nghiệp về thiết kế 3D do hãng Dassault System phát hành dành cho những cá nhân, doanh nghiệp chuyên về sán xuất, về thiết kế cơ khí.
SolidWorks bản quyền là sản phẩm thuộc Công ty SolidWorks. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ năm 1997 bởi Công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp (Công ty là một nhánh trực thuộc Dassault Systèmes, S. A. tại Vélizy, Pháp). Tính năng thiết kế CAD ở phần mềm SolidWorks được coi là tính năng trọng yếu, nổi trội đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các doanh nghiệp cũng như các kỹ sư ngành kỹ thuật, mỹ thuật mỗi khi nhắc đến phần mềm này.

Solidworks authorized reseller

Phần mềm NX Siemens bản quyền

Có thể nói phần mềm NX hiện nay chiếm lĩnh đến 80% thị trường người sử dụng, bởi chúng có các chức năng tích hợp hoàn hảo. Phần mềm NX được đánh giá là 1 trong tam đại CAD, CAM cung cấp cho người dùng những giải pháp PLM mạnh nhất của hãng Siemens.
Phần mềm NX hỗ trợ thiết kế sản phẩm CAD Design, thiết kế MOLD các loại khuôn như khuôn nhựa, đùn nhôm hay dập liên hoàn,.. cũng không thể làm khó NX. Ngoài ra nó còn hỗ trợ lập trình gia công CAM và phân tích mô phỏng CAE.
Có rất nhiều kỹ sư đã chọn sử dụng các phần mềm khác tuy nhiên chúng lại cần sự hỗ trợ của một vài phầm mềm bổ sung nên khi thay đổi file từ phần mềm chính sang phần mềm hỗ trợ việc sai lệch là điều không thể tránh khỏi. Mà dân thiết kế cơ khí đòi hỏi độ chính xác là cao nhất không có sự sai lệch.
Để giải quyết vấn đề này giải pháp duy nhất chỉ có thể là phần mềm NX Siemens, nó đáp ứng tất cả những yêu cầu của người thiết kế từ việc thiết kế, gia công đến phân tích, đồng nhất dữ liệu đến việc chỉnh sửa số liệu trên file cũng trở lên cực đơn giản.
nx siemens authorised

Phần mềm PTC Creo bản quyền

Phần mềm PTC Creo (Hay tên gọi cũ Pro/Engineer) là phần mềm chuyên thiết kế CAD 3D và lập trình CAM mạnh mẽ. Với phần mềm PTC Creo Parametric, bạn có thể kết hợp tham số và tạo mẫu trực tiếp; mở các dữ liệu CAD được thiết kế bằng phần mềm khác ngoài Creo và làm việc được với hầu hết mọi người nhờ công nghệ Kết hợp (Unite); và tất cả các sản phẩm hoàn thiện sẽ được cập nhật tự động. Hơn thế, việc sử dụng phần mềm PTC Creo dễ dàng giúp bạn nhanh chóng thiết kế sản phẩm mà bạn mong muốn.

ptc creo authorized reseller