Mua phần mềm SolidWorks bản quyền 2024

Giải pháp thiết kế CAD 3D, với bản quyền VĨNH VIỄN, Chi phí CỰC THẤP & Đào tạo hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất từ đại lý 4Ctech.

Nhận báo giá Hỗ trợ tư vấn
phan mem solidworks ban quyen

Phần mềm SolidWorks là gì?

SolidWorks là giải pháp thiết kế và mô phỏng CAD 3D mạnh mẽ và ưu việt. Phần mềm SolidWorks cho phép người dùng tạo ra các bộ phận 3D sản phẩm, lắp ráp các mô hình bộ phận của máy móc và kết cấu, linh kiện, mô phỏng chuyển động, tạo ra bản vẽ kỹ thuật trong các ngành Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy, điện, điện tử, sản xuất công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam hiện nay. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm SolidWorks bản quyền sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng năng suất, giảm thiểu sai sót và đảm bảo tính chính xác của sản phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu và tài sản trí tuệ doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp thiết kế trên phần mềm SolidWorks bản quyền

Phần mềm SolidWorks là giải pháp thiết kế cơ khí toàn diện được tích hợp rất nhiều tính năng, công cụ chuyên ngành, đem đến cho Kỹ sư một quy trình làm việc hoàn hảo chỉ có trong một phần mềm duy nhất.

SolidWorks cung cấp một quy trình thiết kế liền mạch và hiệu quả toàn diện từ lúc lên kế hoạch thiết kế, phát triển sản phẩm cho đến kiểm tra phân tích, in mẫu, đưa sản phẩm vào sản xuất và cả việc PR sản phẩm mà không cần sự can thiệp từ một phần mềm khác.

01

Thiết kế linh hoạt, thao tác chỉnh sửa mô hình lưới dễ dàng.

02

Thiết kế Assembly nhanh mà không bị giới hạn số lượng chi tiết.

03

Thuật toán phân tích & mô phỏng với tốc độ và tính chính xác rất cao.

04

Hỗ trợ tính năng tạo nhanh các biến dạng phức tạp cho chi tiết.

Mua phần mềm SolidWorks bản quyền cho Doanh nghiệp

SolidWorks Standard

Thiết kế sản phẩm cấp độ 1

Bao gồm tính năng: thiết kế chi tiết và tạo bản vẽ lắp, Thiết kế kim loại tấm, khuôn và sản phẩm kết cấu hàn, Tự động hóa và phân tích ứng suất.
Xem thêm →

SolidWorks Professional

Thiết kế sản phẩm cấp độ 2

Bao gồm tính năng của bản Standard và Thư viện các chi tiết tiêu chuẩn (bánh răng, bulong, đai ốc,…), Tính giá sản phẩm tự động, Tự động tìm kiếm lỗi.
Xem thêm →

SolidWorks Premium

Thiết kế sản phẩm cấp độ 3

Bao gồm tính năng của bản Professonal và Khả năng mô phỏng mạnh mẽ, Công cụ đánh giá thiết kế, Thiết kế ngược và nhiều tính năng khác.
Xem thêm →

SolidWorks CAM Professional

Lập trình gia công CNC

Hỗ trợ các công cụ giúp người dùng lập trình gia công CAM manufacturing.
Xem thêm →

So Sánh Tính Năng Giữa Các Phiên Bản SolidWorks 2023

tinh nang solidworks ban quyen

Phần Mềm SolidWorks Bản Quyền 2023 Có Gì Mới?

diem moi solidworks ban quyen 1

Concept

SolidWorks bản quyền – Tập trung ứng dụng Công nghệ

TCông nghệ có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp bạn. Nó có thể là chìa khóa để giúp bạn mở rộng, phát triển và thay đổi doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, công nghệ sẽ chỉ thực hiện tốt vai trò của nó nếu doanh nghiệp của bạn nếu bạn thực hiện đúng các bước để đảm bảo việc áp dụng thành công.

diem moi solidworks ban quyen 2

Branding

Phát triển SolidWorks Professional hiệu quả tối đa

Một sản phẩm tuyệt vời không thể chỉ được đánh giá bởi vẻ ngoài và hoạt động của nó. Ngày nay các sản phẩm cần phải được sản xuất một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có lợi nhuận. SOLIDWORKS® Professional cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng phát triển các thiết kế tốt nhất có thể và giúp các doanh nghiệp nâng cao quy trình thiết kế để sản xuất của họ để đạt hiệu quả, tính linh hoạt và lợi nhuận tối ưu.

diem moi solidworks ban quyen 3

Development

SolidWorks Premium – Tối ưu quy trình phát triển sản phẩm

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, điều này rất quan trọng để đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không làm giảm chất lượng. Các tính năng tự động hóa tiên tiến trong SOLIDWORKS® Premium giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế để sản xuất ở mọi giai đoạn. Cho phép tối ưu hóa liên tục và xác nhận thiết kế trong khi giảm thiểu các quy trình thủ công lặp đi lặp lại, tốn thời gian.

tinh nang moi solidworks 2021 1

Development

SILHOUETTE DEFEATURE

Chức năng này trên SolidWorks 2021 sẽ được mở rộng để có thể lưu lại như một cấu hình dạng Derived Configuration ngay trong bản vẽ lắp đó.

tinh nang moi solidworks 2021 2

Development

USER EXPERIENCE

Cho phép người dùng chọn màu sắc bên ngoài ngay trong Thẻ Appearances của phần mềm SOLIDWORKS 2021 và được cập nhật tại đó.

tinh nang moi solidworks 2021 3

Development

SIMULATION

Kết quả phân tích chính xác hơn khi sử dụng lưới phù hợp tại những vị trí chi tiết liên kết cứng. Cho phép kỹ sư đánh giá đúng nhất trên SolidWorks bản quyền 2021

4CTECH Đại lý ủy quyền chính hãng

Phần Mềm SolidWorks Bản Quyền

Công ty 4CTECH Vietnam – Đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SolidWorks của hãng tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty Việt Nam và nước ngoài sử dụng phần mềm SolidWorks bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình với uy tín:

Mua phan mem SolidWorks Professional

Đại lý 4CTECH chuyên phân phối bản quyền chính hãng

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Phần mềm SolidWorks bản quyền cho Doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo CAD/CAM nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao SolidWorks cho Doanh nghiệp

Chính Sách Mua phần mềm SolidWorks Bản Quyền tại 4CTECH

Duy nhất có tại 4CTECH mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác

divider

TOP KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP LỚN

Đang sử dụng giải pháp CAD/CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật