Mua Bản quyền SolidWorks Chính hãng, Ưu đãi 2025-2024

Giải pháp thiết kế CAD 3D mạnh mẽ và ưu việt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như Cơ khí, Ô tô, hàng không, y tế và năng lượng… Đại lý 4Ctech cam kết: Chi phí thấp nhất & Đào tạo hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.

Nhận báo giá Hỗ trợ tư vấn
phan mem solidworks ban quyen

Phần mềm SolidWorks là gì?

SolidWorks là giải pháp thiết kế và mô phỏng CAD 3D mạnh mẽ và ưu việt. Phần mềm SolidWorks cho phép người dùng tạo ra mô hình và bản vẽ chi tiết cho các sản phẩm, lắp ráp các mô hình bộ phận của máy móc và kết cấu, linh kiện, mô phỏng chuyển động, tạo ra bản vẽ kỹ thuật trong các ngành Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy, điện, điện tử, sản xuất công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam hiện nay. 

Lợi ích khi mua bản quyền SolidWorks 2024 sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng năng suất, giảm thiểu sai sót và đảm bảo tính chính xác của sản phẩm, đồng thời tránh rủi ro vi phạm luật bản quyền, đảm bảo an toàn bảo mật cho dữ liệu và tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp. Bạn có thể tùy chọn mua bản quyền vĩnh viễn hoặc mua thuê bao theo từng năm sao cho phù hợp với ngân sách và tình hình sản xuất.

Giải pháp thiết kế trên Bản quyền SolidWorks 2024

Phần mềm SolidWorks là giải pháp thiết kế cơ khí toàn diện được tích hợp rất nhiều tính năng, công cụ chuyên ngành, đem đến cho Kỹ sư một quy trình làm việc hoàn hảo chỉ có trong một phần mềm duy nhất.

SolidWorks cung cấp một quy trình thiết kế liền mạch và hiệu quả toàn diện từ lúc lên kế hoạch thiết kế, phát triển sản phẩm cho đến kiểm tra phân tích, in mẫu, đưa sản phẩm vào sản xuất và cả việc PR sản phẩm mà không cần sự can thiệp từ một phần mềm khác.

01

Thiết kế linh hoạt, thao tác chỉnh sửa mô hình lưới dễ dàng.

02

Thiết kế Assembly nhanh mà không bị giới hạn số lượng chi tiết.

03

Thuật toán phân tích & mô phỏng với tốc độ và tính chính xác rất cao.

04

Hỗ trợ tính năng tạo nhanh các biến dạng phức tạp cho chi tiết.

Mua Bản quyền SolidWorks chính hãng cho Doanh nghiệp

SolidWorks Standard

Thiết kế sản phẩm cấp độ 1

Bao gồm tính năng: thiết kế chi tiết và tạo bản vẽ lắp, Thiết kế kim loại tấm, khuôn và sản phẩm kết cấu hàn, Tự động hóa và phân tích ứng suất.

Nhận bảng giá

SolidWorks Professional

Thiết kế sản phẩm cấp độ 2

Bao gồm tính năng của bản Standard và Thư viện các chi tiết tiêu chuẩn (bánh răng, bulong, đai ốc,…), Tính giá sản phẩm tự động, Tự động tìm kiếm lỗi.

Nhận bảng giá

SolidWorks Premium

Thiết kế sản phẩm cấp độ 3

Bao gồm tính năng của bản Professonal và Khả năng mô phỏng mạnh mẽ, Công cụ đánh giá thiết kế, Thiết kế ngược và nhiều tính năng khác.

Nhận bảng giá

SolidWorks CAM Professional

Lập trình gia công CNC

Hỗ trợ các công cụ giúp người dùng lập trình gia công CAM manufacturing, nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất và gia công cơ khí.

Nhận bảng giá

Bảng so sánh tính năng giữa Bản quyền SolidWorks

tinh nang solidworks ban quyen

Bảng so sánh Giá SolidWorks Bản quyền mới nhất 2024

Mức giá dưới đây mang tính tham khảo, vì giá thay đổi tùy từng thời điểm và chính sách của hãng. Vui lòng liên hệ đại lý 4Ctech để nhận được bảng giá SolidWorks mới nhất và ưu đãi tốt nhất thị trường.

Tên sản phẩm Giá bản Vĩnh viễn Giá thuê bao 1 năm
Giá SolidWorks Standard bản quyền $5,995 Nhận báo giá
Giá SolidWorks Professional bản quyền $8,235  Nhận báo giá
Giá SolidWorks Premium bản quyền $11,995  Nhận báo giá
Giá SolidWorks Student x $60 /năm
Giá SolidWorks Education $1,000 Nhận báo giá
Giá SolidWorks PDM $4,495 Nhận báo giá
Giá SolidWorks Simulation $5,995-$33,745 Nhận báo giá
Giá SolidWorks CAM $3,445 Nhận báo giá
Giá SolidWorks Electrical $8,995 Nhận báo giá
Giá SolidWorks Visualize $2,995 Nhận báo giá

4CTECH Đại lý ủy quyền chính hãng

Phần Mềm SolidWorks Bản Quyền

Công ty 4CTECH Vietnam – Đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SolidWorks của hãng tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty Việt Nam và nước ngoài sử dụng bản quyền SolidWorks tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình với uy tín:

Mua phan mem SolidWorks Professional

Đại lý 4CTECH chuyên phân phối bản quyền chính hãng

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Phần mềm SolidWorks bản quyền cho Doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo CAD/CAM nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao bản quyền SolidWorks cho Doanh nghiệp

Chính Sách Mua Bản Quyền SolidWorks từ Đại lý 4Ctech

Duy nhất có tại 4CTECH mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác

divider

Những Cải tiến hàng đầu khi Mua SolidWorks Bản quyền 2024

Ban quyen Solidworks giup lam viec nhanh hon thong minh hon

Concept

Làm việc Nhanh hơn, Thông minh hơn

Làm việc hiệu quả hơn trong SolildWorks với khả năng tạo kích thước cho bản vẽ nhanh chóng, cải thiện việc đo chiều dài song song cho kích thước chuỗi trong bản vẽ, và truy cập vào các thành phần mới trong Toolbox.

Giảm khối lượng công việc của bạn bằng khả năng tạo mô hình tinh gọn hiệu quả hơn, thêm tính năng của bộ phận vào bản lắp ráp bằng cách trước tiên chèn một bản lắp ráp có mối liên kết vào một bộ phận, và bao gồm đơn vị đo lường như thuộc tính tùy chỉnh trong ghi chú và bảng của bạn.

Ban quyen Solidworks pdm

Concept

Bản quyền SolidWorks PDM 2024

Xem trạng thái luồng công việc và dữ liệu PDM khác của các bộ lắp ráp SOLIDWORKS một cách đồ họa thông qua tính năng “tạo hình” trong SOLIDWORKS PDM. Nâng cao bảo vệ và theo dõi dữ liệu bằng cách đảm bảo rằng thông tin tham chiếu bị ẩn đối với người dùng không có quyền truy cập vào tệp tham chiếu, và cho phép người dùng kiểm tra và hoàn tác việc kiểm tra trong lịch sử tệp. Trải nghiệm thời gian phản hồi ngắn hơn khi thực hiện các hoạt động thông thường như thêm tệp, kiểm tra vào, thay đổi trạng thái và sử dụng tính năng Copy Tree.

Ban quyen Solidworks simulation

Branding

SolidWorks Simulation (Mô phỏng)

Phát hiện các khu vực gặp vấn đề về sự hội tụ tiếp xúc bằng cách sử dụng biểu đồ Kiểm tra Hội tụ mới trong SolidWorks Simulation. Mô hình các kết nối vòng bi với độ chính xác cao hơn, bằng cách sử dụng các tùy chọn mới cho kết nối phân tán và độ cứng nghiêng, cùng khả năng xác định độ cứng xoắn để ổn định quá trình quay trục. Sử dụng quy trình làm việc đơn giản hóa để chỉ định hệ thống Runner nóng và lạnh, và thực hiện nhiều chạy thử nghiệm với Trình quản lý Batch mới trong SolidWorks Plastics.

Ban quyen Solidworks Electrical

Development

SolidWorks Electrical (Điện)

Cải tiến tự động đánh dấu các thành phần trong các bản vẽ bố trí tủ điện 2D, giống như trong SolidWorks, và hiển thị ba hoặc nhiều hơn dấu chỉ mục liên tiếp dưới dạng một phạm vi. Cải thiện hiệu suất 3D bằng cách tạo hoặc cập nhật chỉ đường điện hiện tại, thay vì tất cả các đường điện trong tất cả các lắp ráp.

Ban quyen Solidworks Visualize

Development

SolidWorks Visualize

Tạo ra hình ảnh sống động hơn và nâng cao tính nhất quán về mặt hình ảnh với nền tảng 3DEXPERIENCE và các ứng dụng khác bằng cách sử dụng vật lý dựa trên vật liệu (DSPBR) trong bản quyền SolidWorks Visualize và SolidWorks Visualize Connected.

Ban quyen Solidworks Composer

Development

SolidWorks Composer™

Xem thông tin sản xuất sản phẩm (PMI) được xuất ra tệp SolidWorks Composer (SMG) trong 3DPlay. Phần mềm bản quyền SolidWorks Composer giúp người dùng tạo ra hình ảnh, đồ họa và biên tập tài liệu hướng dẫn sử dụng một cách dễ dàng từ các mô hình 3D đã có.

Thiết kế SolidWorks bản quyền với dịch vụ Đám mây

Giải pháp dịch vụ đám mây cho phép bạn lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu liên quan đến các dự án thiết kế SolidWorks bản quyền trên nền tảng đám mây một cách an toàn và mạnh mẽ, thay vì lưu trữ chúng trên máy tính cá nhân hoặc máy chủ cục bộ.. Dịch vụ Đám mây kết nối dữ liệu SolidWorks CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE. Hiện tại dịch vụ đã tích hợp sẵn cho khi mua SolidWorks Desktop CAD.

Việc sử dụng dịch vụ đám mây với SolidWorks bản quyền có nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Tiện ích trong quản lý tệp: Dịch vụ đám mây cho phép bạn dễ dàng lưu trữ, quản lý và tìm kiếm các tệp thiết kế mà bạn đã tạo, giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm thời gian tìm kiếm thông tin.
 2. Chia sẻ dự án dễ dàng: Bạn có thể chia sẻ dự án thiết kế với đồng nghiệp hoặc đối tác từ xa một cách nhanh chóng và an toàn thông qua dịch vụ đám mây.
 3. Làm việc từ xa: Bạn có thể truy cập dự án SolidWorks của mình từ bất kỳ đâu, giúp bạn làm việc từ xa hoặc trên nhiều thiết bị.
 4. Tích hợp với nền tảng 3DEXPERIENCE: Các dịch vụ đám mây có thể kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE, tạo điều kiện cho việc làm việc cộng tác và quản lý dự án hiệu quả hơn.
Tìm hiểu chi tiết về Giải pháp Thiết kế với dịch vụ Đám mây
 • Chia sẻ và Đánh giá
  Chia sẻ thiết kế 3D của bạn với BẤT KỲ NGƯỜI NÀO – trực tiếp từ SolidWorks bản quyền. Nhận phản hồi thời gian thực và cải tiến công việc của bạn dễ dàng như việc chia sẻ một liên kết. Dịch vụ Đám mây giúp loại bỏ sự cản trở liên quan đến các công cụ chia sẻ và cộng tác thiết kế truyền thống. Điều này giống như eDrawings mà bạn đã tin dùng trong nhiều năm, nhưng không cần cài đặt hoặc gửi một tệp vật lý, và tất cả hoạt động từ bất kỳ trình duyệt nào.
 • Lưu trữ và Sửa đổi
  Tận dụng lưu trữ dựa trên đám mây, có hiểu biết về CAD, chia sẻ dữ liệu, quản lý sửa đổi, cộng tác dễ dàng và khả năng xem xét thiết kế. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu một cách an toàn trên đám mây ngay từ SOLIDWORKS, cung cấp cho bạn một trung tâm trực tuyến để lưu trữ và truy cập công việc của bạn từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Nếu bạn cần làm việc với các nhà thiết kế khác, bạn có thể khoá thiết kế để đảm bảo không ai ghi đè lên công việc của bạn, quản lý sửa đổi một cách dễ dàng và tạo các đánh dấu chi tiết với chỉnh sửa, đo lường và chú thích
 • Quản lý và Kiểm soát
  Khi bạn sẵn sàng, bạn có quyền truy cập đầy đủ vào một bộ công cụ để giúp bạn quản lý chính thức các thay đổi trong thiết kế. Ghi lại các thay đổi cần thiết, đạt được sự phê duyệt cần thiết và kiểm soát công việc thông qua các hành động thay đổi chính thức. Khi đến lúc phát hành thay đổi thiết kế, bạn sẽ có toàn bộ lịch sử các sự phê duyệt, Dịch vụ Đám mây cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào một bộ công cụ giúp quản lý dữ liệu, thực hiện các hành động và phê duyệt thay đổi chính thức, và duy trì các nhiệm vụ dự án.
Thiet ke solidworks ban quyen voi dich vu dam may

Bằng cách kết nối SolidWorks với đám mây, bạn có truy cập vào một danh mục toàn bộ các công cụ quản lý sản phẩm có sẵn là một phần của danh mục 3DEXPERIENCE Works. Điều này mở ra khả năng đưa thêm các khả năng thiết kế bổ sung vào quy trình làm việc của bạn, chẳng hạn như mô hình Sub-D và thiết kế tính toán. Bạn thậm chí có thể mở rộng ra ngoài thiết kế và vào các lĩnh vực khác của phát triển sản phẩm, bao gồm mô phỏng nâng cao, sản xuất và tiếp thị.

Dịch vụ Đám mây – Xu hướng của tương lai

Làm thế nào để bắt đầu với Dịch vụ đám mây

Truy cập Dịch vụ Đám mây
Mở khóa khả năng của Dịch vụ Đám mây cho SolidWorks®. Làm theo các bước tiếp theo, nếu bạn đã kích hoạt môi trường nền tảng 3DEXPERIENCE® của mình, bạn có thể truy cập tại đây và chuyển đến phần tiếp theo của trang này.

Kích hoạt Nền tảng 3DEXPERIENCE của Bạn:

 1. Kiểm Tra Hộp Thư Đến Của Bạn. Tìm kiếm email của hãng và nhấp vào “TRUY CẬP nền tảng 3DEXPERIENCE của bạn”
 2. Đăng Ký/Đăng Nhập. Đăng nhập bằng ID 3DEXPERIENCE (hoặc ID SOLIDWORKS). Tạo một tài khoản mới nếu cần.
 3. Chấp Nhận Thỏa Thuận Giấy Phép và Dịch Vụ Trực Tuyến của Khách Hàng. Xác nhận rằng bạn là Quản trị viên cho nền tảng của bạn.
 4. Bắt đầu với tư cách là Quản trị viên Nền tảng. Mời người dùng mới, gán vai trò và cài đặt ứng dụng của bạn

Lợi ích của Dịch vụ Đám mây giúp tiết kiệm thời gian hơn cho Thiết kế

 • Chia sẻ & Đánh dấu: Từ bên trong bản quyền SolidWorks® CAD, bạn có thể chia sẻ dữ liệu SolidWorks có thể xem và đã được đánh dấu với bất kỳ ai, thậm chí người dùng không sử dụng SolidWorks. Sự khác biệt ở đây? Họ không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì, và bạn không cần phải gửi cho họ các tệp thực tế của bạn. Bạn có thể mời BẤT KỲ AI hợp tác trong đám mây để xem và đánh dấu thiết kế 3D của bạn.
 • Lưu trữ an toàn: Với lưu trữ dựa trên đám mây, bạn không cần phải lo lắng về việc mất mát thiết kế của bạn. Tất cả dữ liệu của bạn đều được an toàn, bảo mật, dễ dàng truy cập và có thể được lưu vào lưu trữ an toàn ngay từ SolidWorks bản quyền.
 • Sửa đổi phiên bản: Sửa đổi tệp của bạn chỉ với một lần nhấp chuột và làm cho việc đặt tên tệp kì quái (ví dụ: …v2.sldprt) trở thành một điều dễ dàng. Khi công việc của bạn hoàn thành, bạn có thể chỉ cần phát hành thiết kế của bạn cho các nhà thiết kế khác.
 • Cộng tác trực tiếp: Hãy nhớ rằng việc truyền tệp nén công việc của bạn không phải là một quy trình làm việc hiệu quả trong dài hạn! Thay vào đó, hãy xem xét việc gắn dữ liệu CAD của bạn vào các nhiệm vụ hợp tác để đảm bảo mọi người đều ở trên cùng một trang và các dự án được hoàn thành đúng lịch trình. Cộng tác thiết kế thời gian thực cho phép tất cả các bên liên quan tham gia vào một môi trường hợp tác duy nhất và đồng nhất, điều này có nghĩa là ít cuộc họp, email và cuộc gọi hơn.
  Hãy cùng trải nghiệm để tận hưởng lợi ích lớn cho Công ty.

Mua SolidWorks bản quyền

Giá rẻ 2024

Như bạn đã biết, chi phí mua SolidWorks bản quyền chính hãng không hề rẻ, đặc biệt với Công ty lần đầu trang bị mua bản quyền SolidWorks hay Công ty có quy mô lớn nhân sự. Việc tiết kiệm ngân sách là vô cùng quan trọng và cần thiết, thậm chí là yếu tố sống còn của một vài Doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo 3 CÁCH dưới đây để có thể mua SolidWorks bản quyền giá rẻ cho Doanh nghiệp của mình:

-30%

 1  Mua SolidWorks Standard thay vì mua bản Pro hay Premium

Đối với nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản, bạn chỉ cần mua SolidWorks Standard là đủ. Hoặc nhu cầu khác nhau tại các bộ phận hay tùy từng thời điểm có thể cân nhắc sử dụng song song cả 2 bản. Việc này có thể giúp Công ty bạn tiết kiệm đến 30% chi phí.

Xem chi tiết

-20%

 2  Mua SolidWorks trong thời gian khuyến mãi từ Hãng và đại lý

Hàng năm Hãng cũng như đại lý 4Ctech tung ra nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi để kích thích các Công ty tiếp cận đến bản quyền chính hãng, hay hỗ trợ cho Khách hàng của mình. Hãy liên hệ hoặc cập nhật các Ưu đãi mới nhất bên dưới!

Xem chi tiết

-75%

 3  Mua phần mềm Alibre thay thế SolidWorks tốn kém.

Phần mềm chuyên thiết kế CAD 3D có rất nhiều, nhưng chi phí cực thấp và sử dụng vĩnh viễn thì duy nhất chỉ có Alibre xuất xứ từ Mỹ. Bạn có thể tải bản dùng thử trải nghiệm các tính năng, giao diện. Bạn sẽ bất ngờ đấy, bấm link bên dưới xem chi tiết nhé!

Xem chi tiết

Lợi ích khi Mua Bản quyền SolidWorks chính hãng

Chính sách cấp phép bản quyền SolidWorks

Hãng cung cấp một loạt các loại giấy phép bản quyền SolidWorks để đáp ứng nhu cầu của đối tượng và doanh nghiệp khác nhau. Bạn có thể tùy chọn một số loại giấy phép phổ biến dưới đây:

 1. Giấy phép cài đặt đơn: Đây là loại giấy phép cơ bản cho việc cài đặt bản quyền SolidWorks trên một máy tính duy nhất. Bạn có thể sử dụng nó cho một máy tính cụ thể.
 2. Giấy phép mạng: Loại giấy phép này cho phép bạn cài đặt SolidWorks trên nhiều máy tính trong mạng nội bộ của bạn và chia sẻ quyền sử dụng qua máy chủ. Điều này thích hợp cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhiều người sử dụng.
 3. Giấy phép cho Học sinh Sinh viên: Chỉ với 50-100$/năm, bạn có thể có một giấy phép riêng để sử dụng trên thiết bị cá nhân của bạn, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào trí tưởng của bạn sẵn sàng sử dụng nó. Nếu trường học của bạn sử dụng SOLIDWORKS, bạn có khả năng nhận được một giấy phép miễn phí!
 4. Giấy phép Trial (Dùng thử): SolidWorks cung cấp phiên bản dùng thử cho các người dùng muốn trải nghiệm phần mềm trước khi mua SolidWorks bản quyền chính hãng. Thời gian cho bạn dùng thử 30 ngày và chỉ được cài 1 lần duy nhất trên 1 máy tính.

Việc đảm bảo bạn hiểu rõ chính sách cấp phép trước khi mua và sử dụng SolidWorks bản quyền là rất quan trọng để đảm bảo tuân thủ quyền sử dụng hợp pháp và tận dụng toàn bộ quyền lợi mỗi loại khác nhau cho người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng bản quyền SolidWorks thuê bao

Sử dụng bản quyền SolidWorks thuê bao hàng năm không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả và linh hoạt hơn mà còn giúp Công ty tiếp cận bản quyền chính hãng dễ dàng với vốn đầu tư ban đầu thấp:

 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp: Thay vì phải mua một phiên bản SolidWorks cố định với một khoản tiền lớn, bạn có thể chọn lựa mua gói thuê bao theo tháng hoặc theo năm. Điều này giúp giảm thiểu áp lực tài chính ban đầu và cho phép bạn trải nghiệm và sử dụng SolidWorks mà không phải đầu tư nhiều tiền vào việc mua bản quyền vĩnh viễn.
 • Phù hợp công việc theo dự án ngắn hạn: Với các gói thuê bao 3 tháng hoặc 1 năm bạn có thể linh hoạt chọn lựa thời gian sử dụng dựa trên dự án cụ thể mà bạn đang thực hiện. Sau khi dự án hoàn thành, bạn có thể tạm ngừng hoặc hủy gói thuê bao mà không cần tiếp tục trả phí.
 • Luôn được cập nhật phiên bản mới nhất: Khi bạn mua SolidWorks bản quyền thuê bao, bạn sẽ được cập nhật sử dụng các phiên bản mới nhất. Điều này giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng và bảo mật an toàn,…

Sử dụng bản quyền SolidWorks thuê bao không chỉ đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất và hỗ trợ tốt nhất, mà còn giúp Doanh nghiệp linh hoạt trong việc quản lý và tối ưu hóa công việc thiết kế và vẽ kỹ thuật.

Rủi ro về Pháp lý khi dùng SolidWorks không bản quyền

Sử dụng SolidWorks không bản quyền mang theo nhiều rủi ro về pháp lý cho Doanh nghiệp, bao gồm:

 1. Vi phạm bản quyền: Sử dụng phiên bản không bản quyền SolidWorks là một vi phạm bản quyền phần mềm. Nếu bị thanh tra kiểm tra phát hiện vi phạm bản quyền thì sẽ bị xử phạt hành chính và bồi thường thiệt hại hoặc bị kết án hay đình chỉ hoạt động tùy theo mức độ. Điều này có thể dẫn đến việc bạn phải đối mặt với các khoản tiền phạt lớn hoặc tố cáo hình sự.
 2. Rủi ro về tài chính: mức phạt vi phạm bản quyền có thể lên đến hàng tỉ đồng và phải bồi thường thiệt hại cho chủ thể quyền tác giả. Thường sẽ phải mua toàn bộ số bản quyền đã vi phạm, trường hợp này sẽ phải mua theo gói số lượng và giá chỉ định của hãng nên chi phí rất lớn.
 3. Rủi ro bảo mật, mất an toàn dữ liệu: Do sử dụng phần mềm bẻ khóa có chứa mã độc hại hoặc phần mềm độc hại, gây rủi ro cho dự án và hệ thống máy tính của bạn. Điều này có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng cho dự án và công việc của bạn.
 4. Mất cơ hội hợp tác với các tập đoàn lớn: Các tập đoàn lớn thường có các chính sách nghiêm ngặt về việc làm việc với đối tác chỉ khi họ tuân thủ về bản quyền phần mềm. Nếu bạn sử dụng phần mềm lậu sẽ làm mất uy tín và từ đó mất cơ hội hợp tác trong tương lai.

Để tránh những rủi ro này, nên xem xét việc mua SolidWorks bản quyền chính hãng hoặc sử dụng các phần mềm tương tự có giấy phép hợp pháp như Alibre để thay thế.

Mua SolidWorks Bản quyền chính hãng ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn một trong các cách dưới đây để có thể mua bản quyền SolidWorks chính hãng:

 1. Mua SolidWorks bản quyền trực tiếp trên website của hãng được không. Câu trả lời là không. Bạn có thể vào website của hãng chọn mua và nhập thông tin liên hệ, và thông tin này sẽ được chuyển cho đại lý quản lý tại vùng miền của bạn để trực tiếp hỗ trợ.
 2. Mua SolidWorks bản quyền từ đại lý chính hãng
  Hãng ủy quyền cho các đại lý cung cấp bản quyền chính hãng tại Việt Nam. Tại 4Ctech doanh nghiệp sẽ được tư vấn và mua bản quyền SolidWorks chính hãng, được đại lý 4Ctech xuất hóa đơn đỏ VAT và các giấy tờ mua bán khác. Ngoài ra còn được hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố bất cứ lúc nào… 4Ctech cam kết chi phí tốt nhất & Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.

Lưu ý quan trọng:
Trên nhiều website rao bán bản quyền SolidWorks chính hãng với chi phí cực kỳ thấp 499k hay 699k. Thực chất đây là bản dạng Education dành riêng cho giáo dục. Không dùng được và dùng không hợp pháp tại Công ty. Hoặc đó là bản lậu, sử dụng bạn sẽ bị vi phạm pháp lý và chịu rủi ro lớn.

Những Câu hỏi thường gặp khi Mua SolidWorks bản quyền

Mua SolidWorks bản quyền cung cấp các phiên bản nào?

Phần mềm SolidWorks của Dassault Systèmes có ba phiên bản chính: SolidWorks Standard dành cho thiết kế 3D cơ bản; SolidWorks Professional thiết kế 3D bổ sung thư viện tiêu chuẩn và SolidWorks Premium phiên bản đầy đủ với khả năng thiết kế kết hợp các công cụ mô phỏng và quản lý sản phẩm nâng cao

Hằng năm, SolidWorks phát hành một phiên bản mới, và người dùng có thể lựa chọn cài đặt các phiên bản gần nhất. Ví dụ, năm SolidWorks 2024 ra mắt, người dùng có thể cài đặt và sử dụng SolidWorks 2024, 2023, 2022 và 2021…

Thời hạn sử dụng bản quyền SolidWorks là bao lâu?

Thời hạn sử dụng bản quyền SolidWorks có thể thay đổi tùy theo phiên bản mà bạn mua. Tuy nhiên, thông thường, SolidWorks bản quyền mới nhất từ 2024 trở đi được cung cấp với các tùy chọn sau:

 1. Bản quyền vĩnh viễn (Perpetual License): Bạn sở hữu bản quyền SolidWorks vĩnh viễn và có quyền sử dụng phần mềm mãi mãi, nhưng bạn cần trả một lần mua hàng và có thể mua bản nâng cấp cập nhật hoặc dịch vụ hỗ trợ hàng năm.
 2. Thuê bao (Subscription): Bạn thuê bản quyền SolidWorks và thời hạn sử dụng được xác định bởi khoản thuê bao. Thời gian này có thể là một năm hoặc nhiều năm tùy thuộc vào thỏa thuận. Bạn có quyền sử dụng phần mềm, cập nhật nâng cáp và hỗ trợ trong suốt thời gian thuê bao đó.
SolidWorks bản quyền có cung cấp bản dùng thuê bao không?

Có, SolidWorks bản quyền cung cấp tùy chọn sử dụng thuê bao cho phần mềm của họ. Bằng cách sử dụng thuê bao, bạn có thể trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng phiên bản bản quyền SolidWorks chính hãng.

Hình thức thuê bao cung cấp nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp, bao gồm việc đảm bảo việc bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất và được hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên. Điều này giúp bạn duy trì sự cập nhật và hiệu suất tốt nhất khi làm việc với phần mềm SolidWorks bản quyền.

Lưu ý: Hình thức bản quyền SolidWorks dạng thuê bao này là tùy chọn không bắt buộc. Nên bạn có thể tự do lựa chọn hình thức thuê bao hay vĩnh viễn sao cho phù hợp với tính chất công việc của Doanh nghiệp.

Quy trình mua SolidWorks bản quyền cho cá nhân và Công ty

Tất cả cá nhân và doanh nghiệp đều mua và sử dụng một loại giấy phép duy nhất, được gọi là giấy phép bản quyền SolidWorks chính hãng. Quá trình này bao gồm các bước sau:

 1. Thông tin khách hàng: Khách hàng cung cấp thông tin về tên cá nhân hoặc tên công ty cùng với địa chỉ email để đăng ký quyền sử dụng với hãng và có giá trị pháp lý trên toàn thế giới.
 2. Đăng ký thông tin với hãng: Đại lý 4Ctech sẽ thực hiện việc đăng ký thông tin của khách hàng với hãng phần mềm. Điều này xác nhận rằng cá nhân hoặc công ty đó đang sử dụng bản quyền chính hãng.
 3. Hỗ trợ cài đặt và kích hoạt giấy phép: Đại lý 4Ctech sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình cài đặt và kích hoạt giấy phép phần mềm. Điều này đảm bảo rằng phần mềm được sử dụng một cách đúng quy định và hợp pháp.
 4. Bảo vệ quyền sử dụng phần mềm: Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, chẳng hạn với cơ quan luật hoặc cơ quan sở hữu trí tuệ, đại lý 4Ctech sẽ đảm bảo bảo vệ quyền sử dụng phần mềm của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng quyền sử dụng phần mềm được bảo vệ và tuân thủ quy định.
Ngoài SolidWorks, có phần mềm khác giá thấp để thay thế không?

Có, ngoài SolidWorks có nhiều phần mềm của hãng khác, chuyên thiết kế CAD 3D. Nổi bật kể đến phần mềm Alibre xuất xứ từ Mỹ được nhiều công ty sử dụng.

Tại sao các Doanh nghiệp lựa chọn Alibre để thay thế cho SolidWorks:

 1. Sử dụng phần mềm vĩnh viễn: Một số phần mềm CAD khác như Alibre cho phép người dùng mua một lần và sử dụng vĩnh viễn, thay vì phải trả phí hàng năm cho giấy phép thuê bao. Điều này có thể tiết kiệm chi phí theo thời gian.

 2. Chi phí thấp: Phần mềm Alibre thay thế có giá trị đầu tư ban đầu thấp hơn so với việc mua SolidWorks bản quyền. Điều này phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân có ngân sách hạn chế.
 3. Tính năng và giao diện dễ dùng: Alibre phát triển với tính năng và giao diện thân thiện dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi và sử dụng mà không cần học lại quá nhiều.
 4. Hỗ trợ mở và xuất nhiều định dạng file: Mở file 3D (.STEP, SolidWorks, DWG, DXF…) và Xuất Bản Vẽ 2D Drawing Mở file phần mềm Catia *.CATPart *.CATProducts.
 5. Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn Quốc tế: Việc sử dụng Alibre là hợp pháp trên toàn thế giới, không phải là bản nhái hoặc sản phẩm lậu.

Tuy SolidWorks bản quyền là một trong những phần mềm phổ biến, nhưng sự xuất hiện của các phần mềm CAD khác đã tạo ra sự đa dạng và lựa chọn cho người dùng, đặc biệt là cho những ai đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho nhu cầu thiết kế CAD 3D của họ. Xem video REVIEW

Yêu cầu cấu hình cài SolidWorks 2024, 2023 mới nhất

Cấu hình máy tính cần thiết để cài đặt bản quyền SolidWorks có thể thay đổi tùy theo phiên bản của phần mềm. Dưới đây là một ví dụ về cấu hình máy tính tối thiểu để chạy SolidWorks 2024 mới nhất: https://4ctech.com.vn/cau-hinh-cai-solidworks/

SolidWorks có chạy được trên hệ điều hành Mac không?

SolidWorks không được phát triển chính thức để chạy trực tiếp trên hệ điều hành Mac OS X. Tuy nhiên, có một số cách để bạn có thể sử dụng SolidWorks bản quyền trên máy tính Mac:

 1. Sử dụng Boot Camp: Bạn có thể cài đặt hệ điều hành Windows thông qua Boot Camp trên Mac của bạn và sau đó cài đặt SolidWorks trên phần Windows này. Điều này cho phép bạn chạy SolidWorks trên môi trường Windows trên Mac của bạn.
 2. Sử dụng Parallels Desktop hoặc VMware Fusion: Các ứng dụng ảo hóa như Parallels Desktop hoặc VMware Fusion cho phép bạn chạy Windows trên một máy Mac và cài đặt SolidWorks trên máy ảo Windows đó. Tuy nhiên, hiệu suất có thể không cao bằng cách sử dụng Boot Camp.
 3. Sử dụng các phần mềm CAD khác hỗ trợ Mac: Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng CAD trên Mac, có một số phần mềm CAD thay thế hỗ trợ hệ điều hành Mac.

Nhớ kiểm tra yêu cầu phần cứng và phần mềm cụ thể của SolidWorks trước khi cài đặt để đảm bảo rằng máy tính Mac của bạn đủ sức mạnh để chạy nó thông qua các phương pháp trên.

Các khắc phục khi báo lỗi SolidWorks bản quyền

Khi gặp lỗi mua bản quyền SolidWorks, bạn có thể thực hiện các bước sau để khắc phục:

 1. Kiểm tra kết nối mạng (khi dùng bản Network): Đảm bảo máy tính của bạn đã kết nối internet hay kết nối mạng nội bộ và kết nối này là ổn định. Lỗi bản quyền có thể xảy ra khi máy tính không thể kết nối đến máy chủ bản quyền SolidWorks.
 2. Kiểm tra lại thông tin bản quyền: Đảm bảo bạn đã nhập thông tin bản quyền đúng cách, bao gồm mã sản phẩm và số serial. Thông tin này phải chính xác để tránh lỗi.
 3. Xóa và cài đặt lại phần mềm: Nếu bạn gặp lỗi SolidWorks bản quyền sau khi sử dụng một thời gian, bạn có thể thử gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm, sau đó cài đặt lại từ đầu và kích hoạt lại bản quyền.
 4. Kiểm tra cấu hình máy tính: Đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu phần cứng và phần mềm cần thiết để chạy SolidWorks.
 5. Liên hệ với đại lý 4Ctech: Nếu bạn đã mua bản quyền SolidWorks chính hãng, hãy liên hệ với họ để được hỗ trợ. 4Ctech có thể kiểm tra và xác minh thông tin bản quyền của bạn và cung cấp hướng dẫn khắc phục. https://4ctech.com.vn/lien-he/
Tôi có thể cài đặt SolidWorks trên nhiều máy tính không?

Khả năng cài đặt SolidWorks trên nhiều máy tính phụ thuộc vào loại giấy phép bạn đã mua và các điều khoản của hợp đồng cấp phép. SolidWorks bản quyền cung cấp một số loại giấy phép, bao gồm:

 • Giấy phép độc lập (Stand-Alone License): Với loại giấy phép này, bạn chỉ có thể cài đặt SolidWorks trên một máy tính duy nhất theo mỗi giấy phép. Không được phép cài đặt trên nhiều máy tính cùng lúc. Tuy nhiên, bạn có thể di chuyển giấy phép này giữa các máy tính khác nhau, nhưng chỉ được sử dụng trên một máy tính tại một thời điểm.
 • Giấy phép mạng (Network License): Loại giấy phép này cho phép bạn cài đặt SolidWorks trên nhiều máy tính trong mạng nội bộ của bạn, nhưng số lượng người dùng được sử dụng đồng thời có giới hạn dựa trên số lượng giấy phép bạn đã mua. Ví dụ, nếu bạn mua 10 giấy phép mạng, thì tối đa 10 người dùng có thể sử dụng cùng một lúc.
 • Giấy phép dùng chung (Shared License): Đây là loại giấy phép mới của SolidWorks cho phép bạn sử dụng ứng dụng trên nhiều máy tính cùng lúc, nhưng yêu cầu kết nối mạng và các yêu cầu cụ thể khác.

Nên liên hệ với nhà cung cấp 4Ctech hoặc đối tác SolidWorks của bạn để biết loại giấy phép bạn đã mua và các điều khoản liên quan đến việc cài đặt trên nhiều máy tính. Vi phạm giấy phép có thể dẫn đến việc mất quyền sử dụng phần mềm.

Hỗ trợ cập nhật phần mềm và chuyển đổi máy tính

Đại lý 4Ctech sẽ hỗ trợ bạn trong việc cài đặt và cập nhật phần mềm theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Hơn nữa, nếu máy tính của bạn gặp sự cố hoặc bạn muốn chuyển giấy phép bản quyền sang một máy tính khác, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm SolidWorks bản quyền

Sử dụng phần mềm SolidWorks bản quyền chính hãng cho doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

 1. Tuân thủ quy định pháp lý: Mua bản quyền SolidWorks chính hãng giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định về quyền sở hữu trí tuệ hợp pháp và tránh xa khỏi rủi ro vi phạm bản quyền.
 2. Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Doanh nghiệp sử hữu bản quyền SolidWorks được hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp từ hãng cũng như đại lý 4Ctech, giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả.
 3. Tăng năng suất và hiệu quả: SolidWorks bản quyền cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp thiết kế và mô phỏng sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này giúp tăng năng suất làm việc của đội ngũ thiết kế.
 4. Giảm thời gian và chi phí: Sử dụng SolidWorks bản quyền giúp giảm thời gian phát triển sản phẩm và giảm thiểu lỗi trong quá trình thiết kế, từ đó tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.
 5. Độ chính xác cao: Mua SolidWorks cho phép bạn tạo ra mô hình 3D chi tiết và mô phỏng trước sản phẩm, giúp đảm bảo tính chính xác trong thiết kế và sản xuất.
 6. Tương tác và cộng tác dễ dàng: Phần mềm SolidWorks cung cấp các công cụ để đội ngũ thiết kế và kỹ sư cùng làm việc trên cùng một dự án, giúp tăng khả năng tương tác và cộng tác trong doanh nghiệp.
 7. Quản lý dự án hiệu quả: Mua SolidWorks bản quyền đi kèm với các công cụ quản lý dự án, giúp doanh nghiệp theo dõi tiến độ và nguồn lực dễ dàng hơn.
 8. Tạo ấn tượng với khách hàng: Sản phẩm và dự án được thiết kế bằng SolidWorks thường có chất lượng cao, giúp tạo ấn tượng tích cực với khách hàng và đối tác.
 9. Cập nhật và nâng cấp thường xuyên: Bản quyền SolidWorks cho phép bạn truy cập các bản cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp duy trì tính cạnh tranh của doanh nghiệp.
 10. Bảo mật thông tin: SolidWorks bản quyền cung cấp các biện pháp bảo mật dữ liệu và tài liệu thiết kế, giúp đảm bảo an toàn thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

Tóm lại, sử dụng phần mềm SolidWorks bản quyền giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình thiết kế và sản xuất, đảm bảo tính chính xác, tăng năng suất và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ Kỹ thuật khi mua SolidWorks bản quyền tại 4Ctech

Khi mua bản quyền SolidWorks cho doanh nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ hãng hoặc từ đối tác chính thức của họ tại Việt Nam. Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tại 4Ctech có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 1. Hỗ trợ cài đặt & quản lý phần mềm: Kỹ thuật 4Ctech sẽ khảo sát thiết bị và tư vấn cài đặt phần mềm SolidWorks và kích hoạt bản quyền chính hãng. Đảm bảo sử dụng tốt, quản lý hiệu quả cho công việc.
 2. Hỗ trợ Kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng: Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 4Ctech qua điện thoại hoặc email để đặt câu hỏi, báo cáo sự cố hoặc yêu cầu sự giúp đỡ về việc sử dụng phần mềm SolidWorks bản quyền.

 3. Hỗ trợ chuyển đổi license bản quyền: Quá trình chuyển đổi máy tính có thể khá phức tạp, đặc biệt nếu bạn có nhiều dữ liệu và ứng dụng cần chuyển đổi. Đôi khi, việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia hoặc dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh gặp sự cố không cần thiết.
 4. Cập nhật và nâng cấp phần mềm miễn phí: Hỗ trợ kỹ thuật bao gồm cập nhật và nâng cấp phần mềm để đảm bảo rằng bạn luôn được sử dụng phiên bản mới nhất, sử dụng các tính năng đầy đủ nhất trên phần mềm.

 5. Hỗ trợ khóa học & đào tạo: Đối với các doanh nghiệp lớn hoặc có nhu cầu đặc biệt, Hãng hoặc đối tác của họ có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và đào tạo để đảm bảo rằng bạn sử dụng bản quyền SolidWorks hiệu quả nhất trong môi trường công việc của khách hàng.

 6. Cung cấp tài liệu chính hãng: Khi sử dụng tài liệu chính hãng, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang tham khảo thông tin đúng và đáng tin cậy về SolidWorks và sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả.
 7. Hỗ trợ bảo vệ luật quyền sở hữu trí tuệ: Nếu Doanh nghiệp của bạn xảy ra vấn đề liên quan đến kiện tụng, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ khi sử dụng phần mềm chính hãng. 4Ctech sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Doanh nghiệp, tránh rủi ro bị phạt tài chính cũng như hình sự.

Lợi ích của việc có hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ và toàn diện từ đại lý 4Ctech là lợi thế vô cùng lớn, giúp Doanh nghiệp của bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng, tối ưu hóa việc sử dụng phần mềm, và đảm bảo rằng công việc sản xuất luôn hoạt động một cách hiệu quả khi dùng bản quyền SolidWorks.

TOP KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP LỚN

Đang sử dụng giải pháp CAD/CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền SolidWorks và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật