Phần mềm Thay thế
Tiết kiệm chi phí nhất

Chi phí mua Bản quyền phần mềm quá cao, khiến bạn lo lắng và tìm đến giải pháp “PHẦN MỀM THAY THẾ” để được sử dụng phần mềm lâu dài với chi phí thấp nhất có thể!

Nhận báo giá Hỗ trợ tư vấn
ban quyen cad cam 4ctech

Tại sao cần dùng Phần mềm Thay thế?

Trong bối cảnh luật Bản quyền phần mềm tại Việt Nam ngày càng thắt chặt, nhiều Công ty bị bắt bản quyền và phạt số tiền lớn do dùng phần mềm lậu, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Các Công ty bắt đầu tìm mua phần mềm để tránh rủi ro, hay có cơ hội làm việc với các công ty nước ngoài, với những dự án lớn.

Nhưng việc mua bản quyền lại khá khó khăn, chủ yếu do “Chi phí quá cao” khiến ngân sách Công ty không đủ, trong khi mua phần mềm bản quyền có lẽ là điều bắt buộc?. Các Công ty cực kỳ bế tắc và phải đi tìm giải pháp phù hợp: vừa để mua phần mềm chính hãng và vừa tốn ít chi phí nhất có thể. Vậy giải pháp duy nhất và tốt nhất dành cho bạn là dùng PHẦN MỀM THAY THẾ. Nhưng lựa chọn phần mềm nào để chi phí thấp nhất mà đáp ứng được công việc và quan trọng phải được nhiều công ty sử dụng và kiểm chứng hiệu quả?.

Ưu điểm nổi trội của Phần mềm Thay thế

 • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn trọn đời
 • Chi phí đầu tư bản quyền cực thấp (Chỉ bằng phần nhỏ)
 • Giao diện, tính năng và cách sử dụng tương tự
 • Làm việc chung với các định dạng file chuẩn Quốc tế
 • Không lo phần mềm hết hạn và không lo ngân sách hàng năm
 • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn máy
 • Xuất xứ: Mỹ, Châu Âu
 • Năm phát hành: trên 20 năm
 • Khách hàng hơn 250.000 trên toàn thế giới
 • Hợp pháp, tuân thủ tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế
 • Và 4Ctech là đại diện hãng, phân phối phần mềm tại Việt Nam

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM THAY THẾ

Luật bản quyền ngày càng thắt chặt, tình hình kinh tế ngày càng khó khăn và cạnh tranh ngày càng cao…
Buộc nhiều Công ty phải thay đổi giải pháp phần mềm tiết kiệm chi phí để tồn tại và phát triển.
Lựa chọn phần mềm thay thế Autocad, phần mềm thay thế SolidWorks, phần mềm thay thế Inventor tốt nhất.

Vấn đề:
Sử dụng AutoCAD giá cao, chỉ ngắn hạn

Tất cả sản phẩm của AutoCAD đều dùng thuê bao ngắn hạn, chỉ 1 hoặc 3 năm. Sau đó phải gia hạn tương đương mua mới. Ngoài ra chi phí mua AutoCAD ngày càng cao, do kế hoạch tăng giá hàng năm của hãng. Điều này khiến cho các Doanh nghiệp khó duy trì hoặc phải trả chi phí khá cao để sử dụng phần mềm.

mui ten icon 1

Giải pháp:
ProgeCAD chi phí cực thấp, dùng vĩnh viễn

Phần mềm ProgeCAD được biết đến là giải pháp tốt nhất thay thế cho AutoCAD. Với ưu điểm giao diện & tính năng tương tự do cùng phát triển nền tảng DWG. Chi phí cực thấp & sử dụng vĩnh viễn,… Giúp cho các Doanh nghiệp đáp ứng tốt cho công việc & tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư bản quyền của mình.
Xem thêm →

“Phần mềm ProgeCAD là giải pháp thay thế cho Autocad tốt nhất bởi vì: Chi phí thấp nhất trong tất cả các phần mềm CAD chỉ bằng 1/4 so với Autocad full; Có gói module không giới hạn người dùng; và có nhiều Doanh nghiệp lựa chọn nhất để thay thế cho Autocad.”

Chính vì thế nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đã chuyển đổi sử dụng như là một giải pháp tiết kiệm chi phí hàng chục hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng mỗi năm.

Download ProgeCAD miễn phí!
so sanh gia progecad va autocad

Vấn đề:
Dùng SolidWorks, Inventor giá quá cao

Nhiều Doanh nghiệp rất muốn sử dụng SolidWorks hay Inventor bản quyền chính hãng, nhưng khó tiếp cận do chi phí quá cao so với ngân sách. Họ buộc phải dùng bản lậu và lúc nào cũng lo nơm nớp bị thanh tra phạt bản quyền ập đến…

mui ten icon 2

Giải pháp:
Alibre thiết kế 3D mạnh mẽ, phí cực thấp

Xuất xứ Mỹ từ 1997, phần mềm Alibre là giải pháp thiết kế 3D mạnh mẽ với chi phí cực thấp & dùng trọn đời. Được nhiều KH sử dụng để thay thế hoàn toàn cho SolidWorks và Inventor. Giúp họ tiếp cận Bản quyền chính hãng dễ dàng hơn rất nhiều.
Xem thêm →

so sanh gia alibre va solidworks

Biểu đồ so sánh giá phần mềm Alibre và SolidWorks

Với tính năng các gói tương đương giữa hai phần mềm. Alibre xuất xứ Mỹ USA được coi là giải pháp thay thế có chi phí thấp nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của các Doanh nghiệp lớn nhỏ. Điều này giúp Alibre phổ cập trên 129 quốc gia.

Download Alibre miễn phí!
so sanh gia alibre va inventor

Biểu đồ so sánh giá phần mềm Alibre và Inventor

Phần mềm Inventor có duy nhất một bản cho khách hàng lựa chọn. Và giá trên biểu đồ chỉ tính cho 5 năm sử dụng thuê bao (Chưa bao gồm chi phí tăng hàng năm). Trong khi phần mềm Alibre sử dụng trọn đời, không mất phí hàng năm.

Video Demo

TOP KHÁCH HÀNG LỚN
Đang sử dụng giải pháp phần mềm thay thế CAD/CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật

Công ty Johnson Health

Vốn 100% Đài Loan, quy mô hàng vài heta tại Bắc Ninh, Johnson Health là một trong những Tập đoàn sản xuất dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu thế giới. Đã tin chọn sử dụng bản quyền phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay… Ngoài ra tập đoàn này còn hợp tác trong nhiều dự án khác. Trang bị bản quyền cho các phần mềm CAD/CAM để mở rộng quy mô và phát triển.

Đọc thêm

Nhà máy Đóng tàu Hyundai Việt Nam

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của tập đoàn Hyundai đến từ Hàn Quốc, hoạt động chính trong lĩnh vực đóng tàu và cấu kiện nổi. Hyundai đã lựa chọn sử dụng phần mềm thay thế là ProgeCAD cho công việc thiết kế của mình. Do trước đó sử dụng phần mềm Autocad thuê bao tốn kém ngân sách lớn. Và phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất có thể giúp họ có thể tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm

Công ty Kurabe Industrial

Công Ty TNHH Kurabe Industrial Bắc Ninh là thành viên của một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản, đã lựa chọn phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí đắt đỏ. Đặc biệt chỉ với 1 license ProgeCAD duy nhất có thể sử dụng cho toàn bộ Công ty, không giới hạn số lượng người sử dụng.

Đọc thêm

Công ty EMEC Việt Nam

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của tập đoàn KMSEMEC đến từ Hàn Quốc, hoạt động chính trong lĩnh vực Thiết kế và phân tích tàu biển.

Đọc thêm

Công ty Triac Composites

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của tập đoàn Triac Comosites từ Úc, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất thuyền buồm bằng vật lệu Composites.

Đọc thêm

Công ty Hokuyo Precision

Doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản thành lập năm 2005 chuyên thiết kế, sản xuất các loại khuôn ép cho bảng mạch in và bảng mạch dễ uốn tại KCN Quang Minh

Đọc thêm

4CTECH Đại lý uy tín chính hãng

Bản Quyền Phần Mềm Toàn Diện

Công ty 4CTECH tự hào là đại lý ủy quyền hãng CAD/CAM tại Việt Nam nhiều năm. Chuyên cung cấp Bản quyền phần mềm (Software licenses): CAD, CAM, CAE, CNC… Cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài với uy tín:

4ctech vietnam company