Mua phần mềm Unity Lập trình Game Unity 2D & 3D

Phần mềm xây dựng trò chơi, phát triển game đa nền tảng, Mô phỏng máy móc, nhà xưởng Công nghiệp. Unity cung cấp một môi trường tích hợp mạnh mẽ cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các ứng dụng trên máy tính, di động, thiết bị thực tế ảo,… Đại lý 4Ctech cam kết: Chi phí tốt nhất & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.

Nhận báo giá Hỗ trợ tư vấn
Phan mem Unity ban quyen tai 4Ctech

Phần mềm Unity là gì?

Unity là một phần mềm giúp tạo ra các game trò chơi trên nhiều loại thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động và các hệ máy trò chơi. Nó được phát triển bởi công ty Unity Technologies. Với phần mềm Unity, bạn có thể phát triển Game trò chơi trên hơn 27 nền tảng khác nhau bao gồm: iOS, Android, Windows, macOS,…mà không cần phải viết mã lại từ đầu cho từng nền tảng. Mua phần mềm Unity này đã được sử dụng để tạo ra nhiều trò chơi nổi tiếng như Pokémon Go, Hearthstone và Monument Valley.

Ngoài ra, phần mềm Unity còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất. Cụ thể mô phỏng hoạt động của máy móc hay nhà xưởng rộng lớn. Thay vì dùng phần mềm CAD/CAM rất phức tạp, thiên về tính kỹ thuật và chi phí đầu tư lớn.

Hiện nay, Unity được rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp trên toàn cầu, cũng như tại Việt Nam sử dụng để phát triển các game trò chơi độc đáo. Mua phần mềm Unity mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như đồ họa 2D và 3D, đồng thời hỗ trợ ngôn ngữ lập trình C# phổ biến. Điều này giúp tạo ra những trò chơi thú vị và đa dạng trải nghiệm cho người chơi.

Ưu điểm nổi trội khi dùng phần mềm Unity bản quyền

 • Công cụ mạnh mẽ: Unity cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ cho việc thiết kế, phát triển và kiểm tra trò chơi, bao gồm cả trình chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh và đồ họa 3D..
 • Unity hỗ trợ phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows, macOS, Linux, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch,…
 • Giao diện đồ họa thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cả với người mới và chuyên gia. Cung cấp trình soạn thảo mã nguồn, trình xem trước, các công cụ thiết kế đồ họa trực quan.
 • Unity có thư viện tài nguyên lớn với hàng ngàn mô hình 3D, vật liệu, âm thanh và các tài nguyên khác, giúp tạo ra các dự án nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Cộng đồng phát triển Unity đông đảo, có nhiều tài liệu hướng dẫn, tài liệu trực tuyến và các nguồn hỗ trợ từ cộng đồng.
 • Hãng: Unity Technologies
 • Xuất xứ: California, Hoa Kỳ
 • Năm phát hành: 2005 (gần 20 năm)
 • Và 4Ctech là đại lý hãng, phân phối Unity tại Việt Nam
 • Download Unity dùng thử miễn phí:
download progecad free

Ứng dụng Unity bản quyền trong mọi lĩnh vực

Mua Phần mềm Unity Bản quyền Chính hãng cho Doanh nghiệp

San pham unity ban quyen

Unity Personal

Cá nhân
Bắt đầu tạo với phiên bản Unity miễn phí. Tài nguyên để bắt đầu và học Unity

Nhận bảng giá
San pham unity ban quyen 2

Unity Pro

Doanh nghiệp
Các công cụ, hỗ trợ và tài sản giúp bạn thực hiện dự án tốt hơn, nhanh hơn: Đa nền tảng, Unity Cloud, Apple Vision Pro

Nhận bảng giá
San pham unity ban quyen 3

Unity Industry

Doanh nghiệp
Bộ sản phẩm và dịch vụ 3D thời gian thực nhằm xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh cho công nghệ thực tế ảo AR/VR thiết bị di động, máy tính để bàn và web.

Nhận bảng giá
San pham unity ban quyen 4

Unity Enterprise

Doanh nghiệp
Bộ sản phẩm và dịch vụ 3D thời gian thực nhằm xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh cho công nghệ thực tế ảo AR/VR thiết bị di động, máy tính để bàn và web.

Nhận bảng giá

Bảng so sánh tính năng giữa các bản Unity Bản quyền

Personal
Pro Industry Enterprise
Tính năng
Unity real-time development platform check-icon check-icon check-icon check-icon
Splash screen customization check-icon check-icon check-icon
Deploy to game consoles check-icon check-icon check-icon
Unity Mars authoring tools for AR/MR check-icon check-icon check-icon
Havok Physics for Unity check-icon check-icon check-icon
Extended LTS support for 3 years check-icon check-icon
Build Server license capacity + check-icon check-icon
Source Code Access check-icon check-icon
Source Code Adapt + +
Industry-specific solutions toolkits check-icon
Build spatial apps for Apple Vision Pro check-icon check-icon check-icon
Unity Cloud
Unity Cloud check-icon check-icon check-icon check-icon
Unity Asset Manager check-icon check-icon check-icon check-icon
Centralized administration check-icon check-icon check-icon check-icon
Unity DevOps Free tier check-icon check-icon check-icon
Báo cáo sự cố và lỗi
Cloud Diagnostics (Personal) check-icon check-icon check-icon check-icon
Cloud Diagnostics (Pro, Enterprise) check-icon check-icon check-icon
Integration with collaboration tools pick 1 check-icon check-icon check-icon
Monetize
Unity Ads check-icon check-icon check-icon check-icon
In-App Purchase plug-in check-icon check-icon check-icon check-icon
Hỗ trợ và học tập
Ưu tiên cho Dịch vụ khách hàng check-icon check-icon check-icon
Hỗ trợ kỹ thuật + check-icon check-icon
Đào tạo theo yêu cầu + check-icon Hơn 20 chỗ
Quyền truy cập & tài liệu độc quyền + 1-19 chỗ 1-19 chỗ
Giám đốc quan hệ đối tác (PRM) + Hơn 10 chỗ Hơn 20 chỗ
Sửa lỗi và chuyển ngược LTS + Hơn 100 chỗ Hơn 100 chỗ

4CTECH Đại lý uy tín chính hãng

Mua Phần Mềm Unity Bản Quyền

Công ty 4CTECH Vietnam – Đại lý ủy quyền phần mềm Unity của hãng tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền phần mềm. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty Việt Nam và nước ngoài mua phần mềm Unity bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình với uy tín:

Phan mem Unity ban quyen tai 4Ctech

Chứng nhận 4CTECH Đại Lý ủy quyền chính hãng

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Phần mềm Unity bản quyền cho Doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo Unity nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao Unity bản quyền cho Doanh nghiệp

Chính Sách Mua Unity Bản Quyền tại 4CTECH

Duy nhất có tại đại lý 4Ctech mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.

divider

Unity Nền tảng đứng sau cuộc cách mạng số hóa của Thế giới

Ung dung phan mem Unity 1

Concept

Ung dung phan mem Unity 2

Branding

Unity tạo ra sự sáng tạo cho lĩnh vực Game trò chơi

Tất cả các trò chơi tuyệt vời đều bắt đầu bằng một ý tưởng. Hãy biến ý tưởng của bạn thành hiện thực cho những người chơi trên khắp thế giới, với sự tự tin rằng phần mềm Unity cho bạn các công cụ mạnh mẽ, dịch vụ theo yêu cầu, kế hoạch phát triển và sự hỗ trợ cần thiết. Ở đây, sự sáng tạo là không có giới hạn và mỗi pixel đều có tiềm năng hấp dẫn.

 • Tự do sáng tạo, lặp lại nhanh chóng: Khám phá trí tưởng tượng của bạn với các thể loại và phong cách trò chơi đa dạng, từ pixel 2D đến đồ họa 3D cao cấp.
 • Chạy mượt mà trò chơi nhiều người chơi: Từ Apex Legends đến Among Us, dễ dàng tạo & chạy trò chơi nhiều người với các công cụ và dịch vụ tích hợp của Unity.
 • Phát triển trò chơi di động: Xuất bản trò chơi của bạn trên các thiết bị di động hàng đầu và mở rộng cơ sở người dùng của bạn một cách hiệu quả về mặt chi phí.
 • Hỗ trợ cho tất cả các nền tảng chính: Xuất bản trò chơi của bạn trên máy tính, iOS, Android, PlayStation®, Xbox®, Meta Quest, web, và nhiều nền tảng khác.
Su dung unity cho ung dung tro choi

Cung cấp trải nghiệm 3D cho ngành Công nghiệp

Sử dụng 3D thời gian thực để xây dựng và mở rộng các trải nghiệm sống động cho ngành công nghiệp. Với các công cụ sáng tạo và hỗ trợ cấp doanh nghiệp, đội ngũ của bạn có thể tạo ra các ứng dụng động trên mọi thiết bị..

 • Kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng và vận hành: Cải thiện quá trình ra quyết định với hình ảnh hóa dữ liệu tương tác, cung cấp thông tin kịp thời và phù hợp trong ngữ cảnh. Với các giải pháp có thể mở rộng và tương thích, bạn có thể số hóa quy trình và công cụ, đồng thời kết nối các bên liên quan trên một nền tảng chung.
 • Mô tô và vận tải: Dù là để tăng tốc độ xem xét thiết kế, giảm lỗi cho kỹ sư dịch vụ hiện trường, hay tạo trải nghiệm hấp dẫn trong xe thông qua giao diện người-máy (HMI), hãy làm cho quy trình làm việc trong ngành ô tô hiệu quả hơn với công nghệ 3D thời gian thực.
 • Sản xuất: Nâng cao cách bạn thiết kế, xây dựng và tiếp thị các bộ phận và sản phẩm phức tạp với nền tảng cung cấp 3D thời gian thực trong công nghiệp 4.0
 • Năng lượng: Tích hợp các loại dữ liệu khác nhau như siêu dữ liệu, lịch bảo trì, và dữ liệu cảm biến, sau đó trực quan hóa chúng trong một môi trường tương tác, dễ tiếp cận. Điều này giúp bạn quản lý hiệu quả hiệu suất tài sản, tăng doanh thu và giảm chi phí bảo trì.
 • Chính phủ và hàng không vũ trụ: Tạo và nâng cao các bản sao kỹ thuật số và ứng dụng sống động với các khả năng thời gian thực mới, giúp giảm rủi ro, thời gian và chi phí dự án.
 • Bán lẻ và thương mại: Xây dựng, vận hành và quản lý các trải nghiệm bán lẻ sống động cho hoạt động, bán hàng và tiếp thị. Giải pháp 3D thời gian thực có thể giúp cải thiện chiến lược thương mại của bạn và biến khách hàng tiềm năng thành người mua.
Trường hợp ứng dụng phần mềm Unity cụ thể cho ngành Công nghiệp
 • Đào tạo và hướng dẫn: Tăng cường khả năng ghi nhớ của nhân viên và cải thiện sự chuẩn bị cho công việc bằng cách cung cấp các trải nghiệm đào tạo cá nhân hóa và sống động.
 • Hợp tác thiết kế 3D: Trải nghiệm thiết kế trong không gian trực quan chung để cải thiện sự hợp tác và tốc độ lặp lại.
 • Trải nghiệm khách hàng: Thu hút người mua với các tài sản ảo chi tiết, cấu hình sản phẩm tương tác và trải nghiệm mua sắm tùy chỉnh.
 • Thực tế mở rộng (XR): Cung cấp các trải nghiệm tương tác giúp thúc đẩy doanh số, cung cấp đào tạo giá trị và giải quyết các thách thức trực quan hóa khó khăn nhất.
 • Giao diện người-máy (HMI): Kết nối liền mạch các quy trình phát triển HMI, từ thiết kế đến triển khai.
Ung dung Unity ban quyen cho nganh cong nghiep

Phần mềm Unity Engine

Ưu điểm nổi trội khi sử dụng Unity Engine

Bộ công cụ phát triển 3D thời gian thực của Unity bản quyền cho phép nghệ sĩ, thiết kế viên và nhà phát triển hợp tác để tạo ra những trải nghiệm sống động và tương tác tuyệt vời. Bạn có thể làm việc trên Windows, Mac và Linux.

 • Giải phóng sự sáng tạo của bạn: Công cụ dẫn đầu ngành của Unity cung cấp các công cụ để tạo và vận hành các trò chơi tuyệt vời cũng như các trải nghiệm tương tác thời gian thực khác , đồng thời xuất bản chúng lên nhiều loại thiết bị.
 • Tạo một lần, triển khai ở mọi nơi: Hãy ở nơi mà người chơi của bạn đang có mặt với sự hỗ trợ cho các nền tảng và công nghệ mới đổi mới. Xây dựng nội dung của bạn một lần và triển khai trên tất cả các nền tảng AR, VR, di động, máy tính để bàn và console hàng đầu.
 • Xây dựng trò chơi di động: Mua phần mềm Unity thúc đẩy sự thành công của trò chơi di động bằng các công cụ tạo mẫu nhanh, tối ưu hóa hiệu suất và tăng doanh thu, nâng cao mức độ tương tác của người chơi trong suốt vòng đời của trò chơi.
 • Mở khóa sự sáng tạo với các công cụ mạnh mẽ: Tạo ra những trải nghiệm đẹp, mê hoặc người chơi từ những pixel đầu tiên. Với Unity, các nhóm sáng tạo có thể lặp lại nhanh chóng trong cùng một môi trường. Từ việc xây dựng thế giới, hoạt hình và phim ảnh đến việc kỹ thuật hình ảnh, Editor của Unity hoạt động một cách mượt mà với các công cụ như Maya hoặc Blender để giữ cho nghệ sĩ và thiết kế viên luôn trong quá trình làm việc một cách liên tục.
 • Một nền tảng nhanh chóng và linh hoạt cho các lập trình viên: Đưa trò chơi tuyệt vời vào tay người chơi của bạn một cách nhanh chóng hơn. Mua Unity bản quyền cho phép cả việc tạo mẫu nhanh chóng và quy trình công việc với nguồn tài sản có thể mở rộng được tùy chỉnh với Editor. Triển khai mã C# hiệu suất cao trên hơn 20 nền tảng.

Biến ứng dụng của bạn thành một Doanh nghiệp thành công

Phát triển Doanh nghiệp ứng dụng của bạn từ ngày đầu với bộ công cụ, dịch vụ và chuyên môn mạnh mẽ khi mua Unity bản quyền chính hãng.

 • Unity LevelPlay: Tăng doanh thu với sàn đấu giá thời gian thực cạnh tranh của Unity LevelPlay, các công cụ tối ưu hóa, báo cáo trực tiếp và nhiều tính năng khác.
 • Unity Ads: Kiếm nhiều hơn từ ứng dụng của bạn bằng cách kết nối với nhu cầu cao cấp trong khi theo dõi cách tiếp cận của bạn với các công cụ trực quan.
 • ironSource Ads: Tăng doanh thu của bạn bằng cách tận dụng mọi đơn vị quảng cáo có sẵn và có cơ hội tiếp cận các thương hiệu và trò chơi hàng đầu.
 • Unity Programmatic Solutions: Cho phép bạn chạy các giao dịch thị trường riêng tư, phục vụ các quảng cáo chất lượng từ các DSP hàng đầu và các thương hiệu, và dễ dàng phân tích doanh thu của bạn.
 • Tapjoy from Unity: Mở rộng nguồn thu nhập của bạn với offerwall, một thị trường được khởi xướng bởi người dùng và thưởng cho việc tăng doanh thu và tương tác.

TOP KHÁCH HÀNG LỚN

Đang sử dụng giải pháp CAD/CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền Unity và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật

Tag câu hỏi liên quan:
Làm thế nào để bắt đầu học và sử dụng phần mềm Unity? Mua phần mềm Unity bản quyền hỗ trợ những ngôn ngữ lập trình nào? Các bước cơ bản để tạo một trò chơi đơn giản trong Unity là gì? Làm thế nào để tối ưu hóa hiệu suất của trò chơi trong Unity? Unity có thể xuất bản trò chơi cho những nền tảng nào? Làm thế nào để tạo và quản lý các hoạt động đa người chơi trong Unity? Mua Unity bản quyền có các công cụ nào để tạo và quản lý đồ họa trong trò chơi? Làm thế nào để tích hợp âm thanh và hiệu ứng đặc biệt vào trò chơi trong Unity? Bản quyền Unity hỗ trợ phát triển trò chơi VR/AR như thế nào? Làm thế nào để tìm hiểu về các công cụ và dịch vụ bổ sung của Unity? Bảng giá Unity bản quyền chính hãng tại Việt Nam? Chính sách cấp phép Unity bản quyền cho Doanh nghiệp như thế nào?