Phần mềm Bản quyền Uy tín Chính hãng

Được biết đến là Đại lý, nhà phân phối độc quyền uy tín các hãng phần mềm CAD/CAM nổi tiếng. Công ty 4CTECH Vietnam đã, đang và sẽ cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền tốt nhất cho hàng nghìn Doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước.

    • Chi phí mua bản quyền tốt nhất
    • Đào tạo & hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất

Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp bản quyền phần mềm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm bản quyền của mình.

“4CTECH Vietnam xây dựng UY TÍN khi mang đến lợi ích tối đa cho Khách hàng của mình”

1. Giải pháp phần mềm bản quyền thiết kế CAD 2D

Phần mềm thiết kế CAD 2D là giải pháp giúp Kỹ sư thể hiện ý tưởng và triển khai các dự án thành thiết kế bản vẽ chi tiết. Để phục vụ công đoạn thực hiện gia công sản phẩm thực tế. Dưới đây là các phần mềm thiết kế CAD 2D phổ biến nhất trong các Doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

phan mem autocad lt 2020

AutoCAD bản quyền
Bản quyền thuê bao theo năm

progeCAD upgrade

Phần mềm ProgeCAD
Bản quyền vĩnh viễn

gstarcad | Pcb-Graphtech Your Solution Provider

Phần mềm GstarCAD
Bản quyền vĩnh viễn

ZWCAD - Home | Facebook

Phần mềm ZWCAD
Bản quyền vĩnh viễn

Tính năng & giao diện các phần mềm trên thì gần như hoàn toàn tương tự. Do các hãng đều phát triển dựa trên cùng nền tảng DWG, nên có thể đọc làm việc chung các định dạng file quen thuộc như DWG, DXF,… Đối với Công ty mới sử dụng sang bản quyền hoặc ngân sách đầu tư bản quyền hạn hẹp thì có thể tham khảo các phần mềm dạng “Bản quyền vĩnh viễn” (mua 1 lần duy nhất) để tiết kiệm chi phí như: Phần mềm ProgeCAD, ZwCAD, GstarCAD, DraftSight,…

2. Giải pháp phần mềm bản quyền 3D CAD/CAM

Nếu công việc của bạn đang cần thiết kế chi tiết 3D, kết hợp lập trình gia công CAM, hay phan tích mô phỏng CAE… thì chắc hẳn không còn xa lạ với các phần mềm phổ biến dưới đây. Phần lớn các Công ty doanh nghiệp họ đang sử dụng phần mềm này nên cơ hội cho Kỹ sư cực kỳ lớn nếu trang bị đầy đủ kiến thức. Ngược lại các Công ty sử dụng các phần mềm này thì sẽ tận dụng sẵn có nguồn lao động dồi dào sẵn có, tiết kiệm chi phí đào tạo cũng như dễ dàng tuyển dụng.

3. Giải pháp phần mềm bản quyền lập trình CAM manufacturing

Là phần mềm hỗ trợ lập trình gia công cho máy CNC (máy chạy gia công tự động). Ứng dụng rất lớn trong các Công ty sản xuất, gia công chính xác CNC…

4. Giải pháp phần mềm phân tích CAE

Quý khách cập nhật chi tiết giải pháp phần mềm phân tích CAE tại đây.

 


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0986.925.720
    » Email: admin@4ctech.com.vn
.   » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn
                                                                             📞 Yêu cầu báo giá

– Btv: Phương Anh