Phần mềm Bản quyền Uy tín Chính hãng

Được biết đến là Đại lý, nhà phân phối độc quyền uy tín các hãng phần mềm CAD/CAM nổi tiếng. Công ty 4CTECH Vietnam đã, đang và sẽ cung cấp giải pháp bản quyền phần mềm tốt nhất cho hàng nghìn Doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước.

  • Chi phí mua bản quyền tốt nhất
  • Đào tạo & hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất

Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp bản quyền phần mềm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm bản quyền của mình.

“4CTECH Vietnam xây dựng UY TÍN khi mang đến lợi ích tối đa cho Khách hàng của mình”

1. Giải pháp phần mềm thiết kế 2D

Phần mềm thiết kế CAD 2D là giải pháp giúp Kỹ sư thể hiện ý tưởng và triển khai các dự án thành thiết kế bản vẽ chi tiết. Để phục vụ công đoạn thực hiện gia công sản phẩm thực tế. Dưới đây là các phần mềm thiết kế CAD 2D phổ biến nhất trong các Doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

2. Giải pháp phần mềm 3D CAD/CAM

3. Giải pháp phần mềm lập trình CAM

4. Giải pháp phần mềm phân tích CAE

Quý khách cập nhật chi tiết giải pháp phần mềm phân tích CAE tại đây.