Dịch vụ Quét 3D – In 3D trọn gói

Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình

Tư vấn / Báo giá miễn phí

Ứng Dụng Công Nghệ Quét 3D & In 3D

Trong sản xuất cũng như đời sống.

Quet 3d chi tiet co khi

Máy quét 3D

Nhỏ gọn, dễ thao tác sử dụng

Ung dung in 3d trong y te

Quét & In 3D

Ứng dụng trong ngành Y tế

Quet 3d khung o to

Dự án quét 3D

Khung xe ô tô

Cong nghe in 3d

In 3D

Tạo mô hình hóa

Phan mem thiet ke nguoc

Dự án Thiết kế ngược

Chi tiết cơ khí

Ung dung in 3d san pham

In 3D

Tạo sản phẩm đời sống

Quét 3D – Thiết kế ngược & In 3D trọn gói

4Ctech cung cấp giải pháp tổng thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Quét 3D

Quét 3D là công nghệ giúp mô hình số hóa vật thể thực trong không gian ba chiều trên phần mềm máy tính. Công nghệ quét 3D sử dụng các thiết bị quét có khả năng thu thập thông tin về hình dạng và kích thước của đối tượng bằng cách sử dụng công nghệ ánh sáng hoặc laser. Sau đó, thông tin này được sử dụng để tạo ra một mô hình 3D chính xác của vật thể đó, cho phép người dùng xem nó từ nhiều góc độ và thực hiện các phân tích khác nhau. Quét 3D được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết kế sản phẩm, bảo vệ di sản văn hóa, y tế, nghệ thuật và giải trí.

Đọc thêm

Thiết kế Ngược

Là quá trình chuyển đổi thành tệp thiết kế số hoàn thiện công việc mô hình hóa vật thể thực dựa trên dữ liệu quét 3D, đo kích thước hoặc phân tích hình dạng trên công cụ phần mềm.

Thiết kế Ngược thường được sử dụng trong việc tạo ra các sản phẩm mới dựa trên các sản phẩm đã tồn tại hoặc trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đã có. Nó cũng được sử dụng trong việc tái tạo các sản phẩm không còn được sản xuất hoặc bảo vệ bản quyền.

Đọc thêm

In chi tiết 3D

In 3D là một quá trình sản xuất một sản phẩm bằng công nghệ bồi đắp (khác công nghệ truyền thống là cắt bỏ vật liệu). In 3D dựa trên dữ liệu của mô hình hóa vật thể thực hay ý tưởng trên dữ liệu phần mềm để điều khiển một máy in 3D tạo ra một sản phẩm chính xác của đối tượng số hóa đó.

In 3D được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất, y tế, nghệ thuật và giải trí. Nó cho phép sản xuất các bản sao chính xác của các sản phẩm đã tồn tại hoặc tạo ra các sản phẩm mới dựa trên mô hình số của các đối tượng thực tế. Nó cũng được sử dụng trong y tế để tạo ra các bộ phận giả để thực hiện các thử nghiệm hoặc phẫu thuật trên một bản sao chính xác của một bộ phận của cơ thể.

Đọc thêm

Xem VIDEO Quét 3D – In 3D

Giúp bạn hình dung rõ ứng dụng của công nghệ In 3D trong thực tế nhiều như thế nào!

Đánh giá

Ưu điểm Nổi trội của Công nghệ Quét 3D – In 3D

Chính Sách dùng Dịch vụ Quét 3D, In 3D tại 4CTECH

Duy nhất có tại 4CTECH mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác

TOP KHÁCH HÀNG LỚN

Đang sử dụng giải pháp CAD/CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật

Tag liên quan:

Công nghệ in 3D có ưu điểm gì, Sử dụng công nghệ In 3D tại Việt Nam, Dịch vụ In 3D trọn gói tốt nhất tại Hà Nội, Tư vấn chọn mua máy In 3D tại Hồ Chí Minh, Lựa chọn giá máy In 3D chính hãng, Giá in 3D cho Doanh nghiệp, Dịch vụ In 3D kim loại tốt nhất, Top máy In 3D 2023 được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, Máy In 3D khổ lớn công nghiệp, các dòng máy In 3D mini giá rẻ, Tư vấn máy Quét 3D chất lượng dễ sử dụng, Dịch vụ quét 3D giúp tối ưu chi phí, Lựa chọn máy Scan 3D phổ biến nhất thị trường, Thuê máy In 3D giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp ít vốn, Tài liệu máy In 3D chính hãng kèm hướng dẫn sử dụng,…