GIÁ Phần Mềm MASTERCAM 2021 Bản Quyền Tốt Nhất

Giá phần mềm MasterCAM Bản quyền tốt nhất Việt Nam

Như bạn biết lĩnh vực lập trình gia công CAM-CNC rất rộng nhiều mảng chuyên biệt. Nên hãng CNC Software, Inc đã thiết lập phần mềm MasterCAM thành nhiều gói module khác nhau để đáp ứng chuyên cho từng đặc tính công việc gia công cho từng khách hàng. Và tất nhiên chi phí cho mỗi gói CAM này cũng khác nhau. Việc lựa chọn mua giá phần mềm MasterCAM bản quyền như thế nào cho tốt nhất, thủ tục bản quyền làm sao cho hợp pháp và nhanh chóng,… không phải bộ phận mua hàng nào cũng tường tận chi tiết. 

Chính vì vậy, bài viết hữu ích ngắn gọn dưới đây dành cho bạn. Chúng tôi hứa bạn chỉ mất 2′ để giúp bạn lựa chọn mua phần mềm MasterCAM bản quyền với giá tốt nhất từ Đại lý ủy quyền chính hãng.

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng giá phần mềm MasterCAM bản quyền tốt nhất

           ♦  Đại lý MasterCAM ủy quyền chính hãng tại Việt Nam
           ♦  Đào tạo chuyển giao công nghệ MasterCAM cho doanh nghiệp.

Hãy xem chi tiết từng gói và giá phần mềm MasterCAM bản quyền này nhé!

MasterCAM Entry Mill – Gói phần mềm dành cho lập trình gia công 2 và 2,5 trục

Tính năng cơ bản bao gồm các chiến lược chạy dao 2,5D pocketing, contour, drilling, hole making với chức năng mô phỏng toolpath. Ngoài ra còn hổ trợ đầy đủ các ứng dụng thiết kế wireframe, surface, Solid cần thiết cho người dùng.

» xem thêm


MasterCAM Mill – Gói phần mềm dành cho lập trình gia công 2,5 trục và 3 trục cơ bản

Bao gồm tất cả các tính năng của Mill Entry cũng như các chiến lược gia công mạnh mẽ cho 2-3 trục, 3 + 2 trục và các ứng dụng phay.

Với công nghệ Mastercam Dynamic Motion, công nghệ gia công 3D (nhiều bề mặt) thô và (bề mặt đơn) với công nghệ nhận dạng mẫu để gia công hiệu quả.

MasterCAM Mill cho phép tích hợp với SOLIDWORKS

» xem thêm


MasterCAM Mill 3D – Gói phần mềm dành cho lập trình gia công CNC 3 trục

Phần mềm MasterCAM Mill 3D gói lập trình gia công 3D đầy đủ nhất. Bao gồm tất cả các khả năng của Mastercam Mill cũng như tính năng gia công 3D cao cấp cho mô hình Solid, Surface và STL. Được hỗ trợ bởi công nghệ Mastercam Dynamic Motion. Bao gồm các đường chạy dao gia công thô, bán thô, mặt đơn 3D HST. Và các chiến lược gia công tinh được tối ưu hóa cho các ứng dụng gia công tốc độ cao.

MasterCAM Mill 3D cho phép tích hợp với SOLIDWORKS

» xem thêm


MasterCAM Mill Multi axis – Gói dành cho lập trình gia công 4 và 5 trục, trong đó có bao gồm gia công 2,5 trục và 3 trục

MasterCAM Mill Multiaxis cung cấp đa dạng các kiểu chạy dao áp dụng cho các dạng gia công nhiều trục. Ngoài ra giá phần mềm Mastercam còn cho phép người dùng biến đổi các đường chạy dao 2D sang 4 trục. Hầu như các toolpath 2D đều có những tùy biến này. Tùy theo đặc điểm của chi tiết mà chúng ta có sự tính toán cho phù hợp. Các Multiaxis toolpath được viết riêng chủ yếu áp dụng cho Surface. Các dạng bề mặt điển hình thường gặp như Blade toolpath, Multiblade toolpath, Port Expert…

» xem thêm


MasterCAM Router – Gói dành cho lập trình gia công phay gỗ

Bao gồm các tính năng gia công 2,5D cho gia công gỗ và vật liệu composite. Bao gồm các chức năng nesting, pocketing, contouring, drilling và hole making với chức năng mô phỏng toolpath.

» xem thêm


MasterCAM Entry Lathe –  Gói dành cho lập trình gia công tiện cơ bản

Bao gồm các tính năng như Roughing, grooving, finishing, threading, drilling và boring cùng với tính năng hổ trợ mô phỏng gia công. Ngoài ra phần mềm còn có đầy đủ các tính năng hổ trợ thiết kế wireframe, surface và solid.

» xem thêm


MasterCAM Lathe gói dành cho lập trình gia công tiện đầy đủ

Bao gồm tất cả các tính năng của Lathe Entry và thêm tính năng Mastercam Dynamic Motion​. Hỗ trợ lập trình C/Y- axis contour và gia công lỗ với live tool trên máy tiện CNC. Cùng với một số tính năng dịch chuyển phôi giữa các trục chính gia công. Có thể kết hợp với Mastercam Mill hoặc Mill 3D để thực hiện các tính năng cao cấp khác.

Ngoài ra MasterCAM Lathe có thể kết hợp với Mastercam for Solidworks lathe cùng môi trường làm việc.

» xem thêm


MasterCAM Wire EDM – Gói phần mềm dành cho lập trình gia công cắt dây 2 trục và 4 trục

Bao gồm các tính năng hổ trợ lập trình gia công cắt dây EDM cho 2 trục và 4 trục kết hợp mô phỏng. Giúp bạn chọn lựa được phương pháp tốt nhất để đạt được kết quả cần thiết. Với giá phần mềm MasterCam bạn có kiểm soát hoàn toàn chuyển động của dây, góc, ra/vào dây và nhiều hơn nữa.

» xem thêm

Trang bị giá phần mềm MasterCAM bản quyền cho D.Nghiệp

Bản quyền phần mềm MasterCAM cho phép bạn chọn phương pháp tốt nhất cho kết quả bạn cần. Với khả năng điều khiển chuyển động dây, góc, lối vào, lối ra và nhiều hơn nữa. Và bạn có được sự kiểm soát một cách rõ ràng, hiệu quả nhất.

  • Bộ công cụ thiết kế đầy đủ tính năng. Giúp hỗ trợ bất kỳ sự kết hợp nào của việc tạo mô hình, từ khung dây, bề mặt đến mô hình rắn.
  • Lập trình NC thông minh cho phép bạn xây dựng và lưu trữ một thư viện các chiến lược gia công, chúng sẽ tự động thích ứng với các mô hình mới.
  • MasterCAM Wire bổ sung chức năng của các sản phẩm khác như MasterCAM Mill và MasterCAM Lathe
  • Chiến lược Lead-in và Lead-out tự động, tạo tab nhanh, linh hoạt và không cắt lõi khiến MasterCAM Wire bản quyền trở thành một công cụ mạnh mẽ để nhanh chóng lập trình các bộ phận.

Bản quyền MasterCAM được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng nhất trong thế giới lập trình CAM. Các nhà máy đang sử dụng các sản phẩm MasterCAM khác đều chọn mua MasterCAM Wire bản quyền là giải pháp lập trình máy cắt dây EDM để có thể hoàn vốn đầu tư nhanh chóng.

  • Không khó để tìm những kỹ sư có kinh nghiệm để sử dụng phần mềm. Vì bản thân họ đã thành thạo sử dụng nền tảng phần mềm MasterCAM trước đó.
  • Đường chạy dao tố ưu cung cấp khả năng lập trình gia công chính xác.
  • Giao diện quen thuộc, thân thiện với các kỹ sư giúp cải thiện hiệu quả lập trình.

Cam kết giá phần mềm MasterCAM tốt nhất tại 4CTECH

Cam kết về chất lượng sản phẩm

– Phần mềm MasterCAM do Cty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối CNC Software (Mỹ)
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí

– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho,…vv

Bản quyền MasterCAM cho doanh nghiệp

Đào tạo nội bộ Công ty

Đào tạo chuyển giao MasterCAM cho doanh nghiệp


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0986.925.720
    » Email: admin@4ctech.com.vn
.   » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn
                                                                             📞 Yêu cầu báo giá

– Btv: Phương Anh

icon zalo