Mua phần mềm SprutCAM 2023: Chuyên lập trình Robot và CAM

phan mem sprutcam banner

Giới thiệu về phần mềm SprutCAM bản quyền cho Doanh nghiệp

Phần mềm SprutCAM X là giải pháp chuyên lập trình CAM rất mạnh mẽ. Hệ thống lập trình này sử dụng trực tiếp với dữ liệu CAD đã nhập của mô hình ban đầu và tự động tính toán và phát triển một đường chạy dao rất hiệu quả để gia công mô hình. Trên phần mềm SprutCAM bạn có thể được mô phỏng bằng đồ họa để cho phép người dùng xem bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào với loại thông số gia công đã chọn. Sau khi người dùng chấp nhận đường chạy dao này, sẽ tạo một chương trình NC bằng cách sử dụng một trong các danh sách mẫu phong phú của nó. Hệ thống cũng cho phép người dùng phát triển các mẫu theo các yêu cầu cụ thể của riêng họ.

Mỗi dự án có thể có độ phức tạp khác nhau cho dù là hai hay ba kích thước và phần mềm SprutCAM X có thể tạo chương trình cho máy phay 2 trục, máy tiện, máy 3 trục và 4 hoặc 5 trục cũng như cho phép gia công 4 trục và 5 trục cho các trung tâm phay và cho 2 trục, 2 trục với côn và cả EDM 4 trục đầy đủ. Có rất nhiều lựa chọn về phương pháp và chiến lược gia công và mức độ chính xác có thể do người dùng thiết lập. Tất cả điều này có thể chạy trên bất kỳ PC tiêu chuẩn nào mà không yêu cầu quá nhiều điện năng.

Các tính năng quan trọng nhất khi mua phần mềm SprutCAM bản quyền

 • Phần mềm SprutCAM dễ sử dụng – Hệ thống rất dễ sử dụng và được tổ chức hợp lý thành bốn chế độ làm việc chính có thể dễ dàng lựa chọn từ cửa sổ chính bằng cách nhấp vào tab liên quan: 3Dmodel (nhập và chuẩn bị mô hình hình học); Hình học 2D (để vẽ 2D); Gia công (để tạo ra các quá trình gia công); và Mô phỏng (một hình ảnh thực tế về tất cả quá trình gia công, bao gồm cả công cụ và cổ phiếu).
 • Phần mềm SprutCAM hỗ trợ nhập nhiều định dạng – Khả năng nâng cao để nhập và chuyển đổi các mô hình hình học 2D và 3D được chuẩn bị trong bất kỳ hệ thống CAD nào, sau đó chuyển vào SprutCAM X thông qua định dạng tệp IGES, DXF, STL, VRML, PostScript, STEP, 3DM hoặc SGM. Trong SprutCAM X , mô hình có thể được chuyển đổi theo nhiều cách (thu nhỏ, xoay, chuyển vị, v.v.) và bất kỳ hoặc tất cả các bộ phận cấu thành nó có thể được gia công theo bất kỳ trình tự mong muốn nào, trong khi các khoảng trống và chồng chéo giữa các bộ phận này được xử lý đúng cách.
 • Soạn thảo 2D – Các công cụ soạn thảo tham số 2D được tích hợp sẵn cho phép tạo các đối tượng trong bất kỳ mặt phẳng nào và chúng có thể được tham chiếu đến tọa độ của mô hình 3D. Ngoài ra, mô hình 3D có thể được chiếu lên mặt phẳng. Các mẫu và văn bản để khắc hoặc bỏ túi cũng có thể được tạo trong hệ thống. Tất cả các đối tượng này có thể được sử dụng để xác định bộ phận, đồ đạc, phôi hoặc phân công công việc của một chu trình.
 • Các chu trình gia công rất phức tạp – Quá trình gia công có thể được thiết lập dễ dàng và được tạo thành từ một chuỗi các hoạt động có sẵn được người dùng lựa chọn từ một danh sách dài; tức là gia công thô, hoàn thiện, phay còn lại, khoan lỗ, khắc, vv Trong mỗi thao tác, người dùng chọn các thông số sẽ được áp dụng; tức là các chế độ cắt đường nước, cắt chìm hoặc cắt truyền động, độ sâu của vết cắt, khoảng cách bước qua, chiều cao con sò, loại và kích thước dụng cụ cắt, tốc độ cắt, cắt thông thường hoặc cắt leo, v.v. Bất kỳ thông số nào trong số này đều có thể được xem lại và sửa đổi mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động và nếu muốn, hệ thống có thể đặt các thông số này theo mặc định. Quá trình máy tạo ra rất chính xác và hiệu quả mà không mất thời gian tối thiểu, vì có thể loại bỏ tất cả các chuyển động không cần thiết của công cụ.
 • Xem xét trạng thái thực tế của phôi – Chu trình gia công đầu tiên sử dụng phôi bắt đầu, để tạo ra đường chạy dao. Sau đó, mẫu phôi được cập nhật. Vì vậy, chu kỳ tiếp theo sử dụng phôi được cập nhật để tạo đường chạy dao của riêng nó.
 • Phần mềm SprutCAM hỗ trợ mô phỏng ảnh thực tế với tính năng phát hiện va chạm – Người dùng có thể thấy chính xác cách bộ phận sẽ được gia công ở chế độ từng bước hoặc chế độ liên tục với tốc độ thay đổi như thể một đoạn băng video đang được phát lại. Anh ta có thể chọn màu sắc của các dụng cụ khác nhau được sử dụng, chất liệu và hình dạng cuối cùng dự định, để hiểu rõ hơn về hoạt động. Nếu muốn thay đổi bất kỳ bộ phận hoặc thông số nào của chu trình, có thể dễ dàng quay lại hoạt động gia công và sửa đổi nó, sau đó quay lại mô phỏng. Các đường chạy dao theo sau mỗi công cụ cũng có thể được nhìn thấy bằng các màu khác nhau.
 • Post processor – Sau khi chu trình gia công được chấp nhận, chương trình có thể tự động tạo chương trình NC cho phù hợp với máy hoặc hệ thống CNC của người dùng. Bên cạnh danh sách dài các mẫu có sẵn và sự sẵn sàng của Công nghệ Sprut để phát triển mẫu theo yêu cầu và yêu cầu của người dùng, người dùng cũng có thể tạo các mẫu Post mới hoặc sửa đổi các bài viết hiện có bằng cách sử dụng <Postprocessors generator > có sẵn.

hình ảnh / tải xuống / tệp đính kèm / 84214551 / image005.jpg

Cam kết: Mua phần mềm SprutCAM ưu đãi giá rẻ cho Doanh nghiệp

Với hệ thống phần mềm SprutCAM X mạnh mẽ, người dùng có thể tự tin thực hiện gia công nhanh các bộ phận rất chính xác, ngay cả khi đó là các mô hình 3D rất phức tạp bằng cách sử dụng bất kỳ vật liệu nào. Thông thường, nó có thể được sử dụng để đục lỗ máy, điện cực ăn mòn tia lửa, đúc nhựa, các bộ phận máy, các chi tiết trang trí, bảng tên, v.v. Bởi vì nó thực sự dựa trên Windows và rất dễ dàng và dễ hiểu, bạn sẽ thiết lập và chạy chỉ với vài phút cài đặt phần mềm và chúng tôi khuyến khích bạn làm theo các hướng dẫn được cung cấp hướng dẫn bạn và chứng minh việc sử dụng hệ thống dễ dàng như thế nào.

Lựa chọn các gói module khi mua phần mềm SprutCAM cung cấp

Cutting
Hỗ trợ phay và cắt 2D: 2D contouring , Hole machining, Jet cutting 2D, Jet Cutting 4D, Auxiliary.

Phay 2.5x Mill
Các phương pháp gia công có sẵn: 2D contouring, Flat land, Face Milling, Hole machining, Engraving, Pocketing, 2.5D pocketing, 2.5D flat land, 2.5D wall machining, 2.5D contouring, Chamfering, Jet Cutting 2D.

Phay 3x Mill Entry
Các phương pháp gia công có sẵn: 2D contouring, Flat land, Face Milling, Hole machining, Engraving, Pocketing, 2.5D pocketing, 2.5D flat land, 2.5D wall machining, 2.5D contouring, Chamfering, Jet Cutting 2D. và Roughing waterline, Roughing Plane, 3D contour, Finishing waterline, Finishing Plane, FBM.

Phay 3x Mill Advanced
Các phương pháp gia công có sẵn: 2D contouring, Flat land, Face Milling, Hole machining, Engraving, Pocketing, 2.5D pocketing, 2.5D flat land, 2.5D wall machining, 2.5D contouring, Chamfering, Jet Cutting 2D, Roughing waterline, Roughing Plane, 3D contour, Finishing waterline, Finishing Plane, FBM. và Morph, Scallop, 3D Helical, Optimized Plane, Complex, 5D surfacing (in 3D mode), Pencil, Corners cleanup. Rotary roughing, Rotary finishing, Rotary Waterline, 4D contour, 4D surface, 4D Morph.

Phay 5x Mill
2D contouring, Flat land, Face Milling, Hole machining, Engraving, Pocketing, 2.5D pocketing, 2.5D flat land, 2.5D wall machining, 2.5D contouring, Chamfering, Jet Cutting 2D, Roughing waterline, Roughing Plane, 3D contour, Finishing waterline, Finishing Plane, FBM, Jet cutting, Morph, Scallop, 3D Helical, Optimized Plane, Complex, 5D surfacing (in 3D mode), Pencil, Corners cleanup. Cộng với các đường chạy dao 5 trục: 5D surfacing, 5D contouring, 5D by meshes, 5D cutting.

Tiện Lathe
Tích hợp đầy đủ công cụ lập trình gia công tiện

Cắt dây WireEDM
Công cụ lập trình cắt dây cho 2 trục, 2 trục côn và cắt dây EDM đầy đủ 4 trục. Được thiết kế đặc biệt cho các máy EDM dây.

Lập trình Robot+
Cho phép thêm tính năng giúp bạn có thể điều khiển Robot 6 trục (có khớp nối) khi bạn chỉ có cấu hình SprutCAM X cho các máy thông thường (phay, v.v.).


 

Ưu điểm nổi bật mua phần mềm SprutCAM bản quyền chính hãng

1. Giao diện phần mềm SprutCAM

Thiết kế cửa sổ chính hoàn toàn mới theo phong cách hi-end. Chú ý nhiều hơn đến chi tiết và tính nhất quán. Hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn.

hình ảnh / tải xuống / tệp đính kèm / 84214052 / image2022-5-27_17-34-21.png

 

2. Gợi ý thông minh trên phần mềm SprutCAM

Các gợi ý thông minh được thiết kế lại hoàn toàn. Những gợi ý này hiển thị rõ ràng vị trí và cách các thông số của hoạt động được sử dụng và chúng cũng tương tác và cho phép bạn truy cập các thông số trực tiếp từ chính chúng.

hình ảnh / tải xuống / tệp đính kèm / 84214052 / SmartHints_Main_EN.png

3. Phần mềm SprutCAM hỗ trợ thiết kế CAD 2D và CAD 3D

hình ảnh / tải xuống / tệp đính kèm / 84214052 / image2022-5-30_17-24-38.png
hình ảnh / tải xuống / tệp đính kèm / 84214052 / image2022-5-30_17-24-5.png

Giao diện mới giúp phác thảo mượt mà và chính xác. Các ràng buộc được đặt trên việc tạo đối tượng hoặc có thể được sử dụng để liên kết các đối tượng hiện có. Khi một nhóm đối tượng được chỉnh sửa, bộ xử lý hình học sẽ sửa đổi mô hình có tính đến các ràng buộc và liên kết.

 • Cải thiện độ ổn định và hiệu suất.
 • Các công cụ phác thảo mới: Arc theo ba điểm, Arc theo tâm và hai điểm, Round Slot, Công cụ vát / vát phác thảo được cải tiến.
 • Các khu vực phác thảo. Đồ họa tốt hơn, điều khiển khả năng hiển thị, nhiều lựa chọn.
 • Tính năng Extrude. Hiện có thể đùn một số vùng phác thảo cùng một lúc. Chụp các mặt và điểm khác của mô hình trực quan và dễ dàng hơn.
 • Tính năng Revolve. Cuộc cách mạng của một số khu vực phác thảo cùng một lúc đã có thể thực hiện được. Trục của cuộc cách mạng có thể được xác định dễ dàng chỉ bằng cách kéo và thả.
 • Mặt phẳng xây dựng. Biểu tượng và chú thích tốt hơn. Các cách định nghĩa mới: mặt phẳng bù, mặt phẳng tiếp tuyến, mặt phẳng qua trục, mặt phẳng giữa.
 • Mô hình tuyến tính và hình tròn. Hiệu suất tốt hơn. Dễ dàng hơn nhiều để xác định các trục mẫu bằng một hành động kéo và thả đơn giản.
 • Tương tác với phần còn lại của SprutCAM X. Có thể chụp vào các điểm và cạnh của hình học hiện có trong khi phác thảo hoặc kéo các khuôn mặt. Đã thêm thanh công cụ kiểm soát khả năng hiển thị và các thông số trực quan riêng biệt cho các đối tượng SprutCAM X (mô hình 3d, bộ phận, máy móc, v.v.). Đã thêm khả năng nhập các đường cong, cạnh và mặt của Mô hình 3D vào bản phác thảo CAD.
 • Thiết kế có thể được tạo trong bất kỳ hệ tọa độ cục bộ nào hoặc trên bất kỳ thực thể Mô hình 3D nào.
 • Thiết kế có thể được chuyển đổi (di chuyển, xoay, v.v.) bằng lệnh Transform.

4. Tùy chọn đường chạy dao

Đặc biệt cho mục đích phun, một tùy chọn mới đã được thêm vào hoạt động Contour 6D – Đảo ngược các đường cong lẻ . Nó cho phép bạn tự động đảo hướng của các đường chuyền lẻ mà không thay đổi góc định hướng dao so với tiếp tuyến của đường đi.

hình ảnh / tải xuống / tệp đính kèm / 84214052 / image2022-5-30_17-28-4.png

 

Mua phần mềm SprutCAM ở đâu giá tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất

Công ty 4Ctech Vietnam là đại lý phân phối của hãng tại Việt Nam, với nền tảng kỹ thuật và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm triển khai cho nhiều Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất khi mua phần mềm SprutCAM.

Đặc biệt, được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất thời điểm hiện tại triển khai tổng thể các dịch vụ đào tạo lập trình SprutCAM cũng như cấu hình Post Processor cho Robot Hàn, cắt Laser, Phay, Điêu khắc,… cho các Doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, và chi phí thấp nhất cho các khách hàng của mình.

phan mem Sprutcam ban quyen banner

Cam kết: Mua phần mềm SprutCAM bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp


 

Dịch vụ đào tạo lập trình SprutCAM tốt nhất cho Doanh nghiệp

• Lập trình mạnh mẽ, đầy đủ tính năng
• Chi phí đầu tư thấp, chỉ bằng 1/3 so với phần mềm khác
• Bản quyền sử dụng vĩnh viễn, không phí hàng năm
• Tối ưu đường chạy dao, nâng cao hiệu suất
• Hỗ trợ nhiều hệ điều khiển: Fanuc, Heidenhain, Siemens, Sinumerik,…
• Ứng dụng cho hầu hết nhu cầu: Phay, tiện, Mill-turn, Multiaxis, 5-6D cutting, cắt dây EDM

Xem chi tiết tại: https://4ctech.vn/dao-tao-lap-trinh-robot-han-cat-laser/

01 phan mem sprutcam lap trinh 2 5 3
03 phan mem sprutcam lap trinh tien lathe
04 phan mem sprutcam lap trinh mill turn
05 phan mem sprutcam lap trinh
06 phan mem sprutcam lap trinh hsm
10 phan mem sprutcam lap trinh cat day edm

Mua phần mềm SprutCAM được đào tạo lập trình chuyển giao công nghệ


 

Dịch vụ đào tạo lập trình Robot trên phần mềm SprutCAM

Dịch vụ tạo Post Processor cho Robot Hàn, cắt Laser, Phay, Điêu khắc,…

• Tư vấn giải pháp dịch vụ phù hợp
• Cấu hình viết Post Processor cho Robot tối ưu
• Chi phí tốt nhất & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất
• Ứng dụng cho hầu hết nhu cầu: Phay, cắt, hàn, điêu khắc, gá đặt, phun sơn, đánh bóng
• Hỗ trợ nhiều hệ điều khiển: Fanuc, ABB, KUKA, Staubli, Yaskawa Motoman, Toshiba, Mitsubishi, Nachi

Xem chi tiết tại: https://4ctech.vn/viet-post-processor-cho-robot-han-cat-laser/

phan mem SprutCAM Robot phay

phan mem SprutCAM Robot cat

phan mem SprutCAM Robot han

phan mem SprutCAM Robot dieu khac

phan mem SprutCAM Robot ga dat

phan mem SprutCAM Robot phun son

Mua phần mềm SprutCAM robot được hỗ trợ tạo Post processor các loại

 Lợi ích khi mua phần mềm SprutCAM từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm SprutCAM bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu SprutCAM chính hãng miễn phí – Đào tạo SprutCAM bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua phần mềm SprutCAM chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

 

5/5 - (13 bình chọn)
icon zalo