Phần Mềm Solid Edge 2021 Uy Tín Giá Rẻ cho Doanh Nghiệp

danh gia phan mem solid edge

Sau khi phát triển mạnh mẽ giải pháp “Vòng đời sản phẩm PLM“, và phần mềm nổi tiếng đình đám chính là NX. Hãng Siemens tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm giải pháp phần mềm Solid Edge uy tín. Là giải pháp thiết kế và kỹ thuật hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng GIÁ phần mềm Solid Edge uy tín

           ♦  Đại lý Solid Edge ủy quyền tại Việt Nam
           ♦  Các module phần mềm Solid Edge cho Doanh nghiệp

1. Phần mềm Solid Edge cho công cụ thiết kế cốt lõi

Một hệ thống thiết kế 3D có sử dụng công nghệ thiết kế đồng bộ Synchronous technology. Tăng tốc thiết kế, hiệu chỉnh nhanh hơn, do đó giúp tái sử dụng dữ liệu thiết kế tốt hơn. Với việc phác thảo 2D, mô hình hóa lắp ráp và chi tiết 3D… Solid Edge giúp các công ty có những thiết kế độc nhất hiệu quả hơn.

phan mem solid edge license

2. Phần mềm Solid Edge cho sản xuất gia công

Một bộ các giải pháp sản xuất toàn diện dành cho kỹ sư Solid Edge. Giúp bạn gia công chính xác và hiệu quả các chi tiết được thiết kế bằng Solid Edge. Công cụ này hỗ trợ hàng loạt các kỹ thuật sản xuất từ truyền thống đến hiện đại bao gồm: Gia công, hàn, kim loại tấm, ép khuôn…

3. Phần mềm Solid Edge cho mô phỏng

Một bộ các giải pháp mô phỏng có khả năng mở rộng sẵn sàng cho người dùng Solid Edge.

4. Phần mềm Solid Edge cho quản lý dữ liệu

Solid Edge bản quyềncung cấp các giải pháp mở rộng cho việc quản lý dữ liệu CAD đáp ứng nhu cầu của tất các công ty sản xuất. Nó có thể đáp ứng từ các công ty mới thành lập và rất nhỏ cho đến những tập đoàn sản xuất lớn hơn với cơ cấu hoạt động phân tán. Các giải pháp bao gồm các khả năng quản lý dữ liệu tích hợp có trong phần mềm Solid Edge. Đến các khả năng quản lý dữ liệu CAD toàn diện và khả năng quản lý vòng đời sản phẩm (Product Lifecycle Management – PLM) của Teamcenter®.

5. Các ứng dụng phần mềm Solid Edge

Solid Edge cộng tác với nhiều công ty tạo ra các ứng dụng chuyên dụng để mở rộng nhu cầu của mỗi công ty. Phần mềm Solid Edge cung cấp một cấu trúc mở và khuyến khích các công ty khác tham gia phát triển. Vì thế khách hàng có nhiều lựa chọn các tính năng thiết kế bổ sung đi kèm.

6. Các giải pháp chuyên ngành

Phần mềm Solid Edge cung cấp một danh sách linh hoạt gồm các công cụ phần mềm chuyên môn có giá cả phải chăng. Và có khả năng xử lý tất cả các công đoạn của quy trình phát triển sản phẩm cho rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất.

Phần mềm Solid Edge sản xuất hàng tiêu dùng với chi phí bản quyền thấp

Giải pháp phần mềm Solid Edge bản quyền của hãng Siemens là một giải pháp đáp ứng được đầy đủ các yếu tố nêu trên và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Phần mềm Solid Edge cung cấp danh mục thiết kế và phân tích trực quan và hiệu quả nhất. Cho phép tăng tốc phát triển sản phẩm cho hàng tiêu dùng bao gồm thiết kế 3D, trực quan hóa, mô phỏng, tạo mẫu, sản xuất và quản lý dự án thiết kế. Thiết kế lắp ráp cơ điện cũng được tăng tốc với mạch dây điện tích hợp và khả năng thiết kế PCB (từ Mentor graphic).

Sử dụng Solid Edge bản quyền, các nhà sản xuất hàng tiêu dùng có thể tăng tốc độ phát triển sản phẩm và thực hiện thử nghiệm sản phẩm ảo cho các thiết kế của mình, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu quy định đối với các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và giảm thiểu tỷ lệ thu hồi sản phẩm. Nhà sản xuất cũng có thể giao tiếp tốt hơn với các nhà cung cấp và khách hàng trong quá trình phát triển và giảm lỗi sản phẩm, dẫn đến việc tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng hơn.

Phần mềm Solid Edge là giải pháp đồng bộ và uy tín các công cụ thiết kế và chế tạo Hàng tiêu dùng. Bao gồm các công cụ thiết kế cơ khí, thiết kế điện, điện tử, mô phỏng đánh giá và tối ưu hóa, lập trình gia công CAM cho máy CNC, quản lí dữ liệu thông qua Cloud- based. Tích hợp với giải pháp quản lí vòng đời sản phẩm Teamcenter.

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền Solid Edge cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo Solid Edge nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Đào tạo chuyển giao Solid Edge cho doanh nghiệp


Lợi ích khi mua phần mềm Solid Edge từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm Solid Edge bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu Solid Edge chính hãng miễn phí – Đào tạo Solid Edge bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua phần mềm Solid Edge chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn


 

Btv: Quỳnh Anh

5/5 - (3 bình chọn)
icon zalo