Giá Phần mềm SolidWorks 2023, Bảng Giá Bản quyền SolidWorks

solidworks ban quyen gia bao nhieu

Giá phần mềm SolidWorks bản quyền tốt nhất VN

SolidWorks bản quyền là giải pháp phần mềm thiết kế CAD 3D phổ biến bởi tính mạnh mẽ và ưu việt của hãng Dassault Systèmes (Vélizy, Pháp). Với phiên bản mới nhất SolidWorks 2023 cung cấp cho người dùng tính năng và hiệu suất sử dụng cao nhất. Những công cụ thiết kế mạnh mẽ cùng với giao diện người dùng thân thiện giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, nhanh chóng đưa sản phẩm vào sản xuất.

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng GIÁ phần mềm SolidWorks bản quyền

           ♦  Đại lý SolidWorks ủy quyền tại Việt Nam
           ♦  Đào tạo chuyển giao SolidWorks cho Doanh nghiệp

4ctech tiet kiem chi phi mua ban quyen

Tính năng và giá phần mềm SolidWorks bản quyền dành cho doanh nghiệp

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Standard – Cấp độ 1

Bao gồm các khả năng thiết kế các chi tiết, lắp ráp và xuất bản vẽ, ngoài ra còn có thể thiết kế các chi tiết có các bề mặt phức tạp, thiết kế kim loại tấm và thiết kế khung hàn. Và SolidWorks standard hiện tại là phiên bản được sử dụng nhiều nhất trong các công ty thiết kế máy, chế tạo đồ gá, và các sản phẩm phụ trợ,…

» xem thêm


Thiết kế sản phẩm SolidWorks Professional – Cấp độ 2

Bao gồm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn và lắp ghép bulong đai ốc, công cụ tự động dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng đặc tính hình học, và công cụ kiểm tra lỗi của thiết kế. Tạo hình ảnh tô bóng thực tế thiết kế của bạn với phần mềm PhotoView 360 và chia sẻ thiết kế sử dụng eDrawings Professional.

» xem thêm


Thiết kế sản phẩm SolidWorks Premium – Cấp độ 3

Bao gồm đầy đủ các tính năng của SolidWorks Professional cộng với khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ, mô phỏng chuyển động và công cụ đánh giá thiết kế, tính năng thiết kế hệ thống ống, thủy lực khí nén tiên tiến, khả năng thiết kế ngược, và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

» xem thêm


Lập trình gia công SolidWorks CAM Professional

Phần mềm SolidWorks CAM Professional

» xem thêm


 

Mở khóa MySolidWorks Professional khi mua SolidWorks

MySolidworks là một kho tàng những câu hỏi, kiến thức để chuẩn bị trong các kỳ thi chứng chỉ từ hãng.

MySolidworks cho phép bạn khám phá các tính năng và công cụ trong SolidWorks bản quyền theo đúng quy trình và tiến độ của riêng bạn từ các tiện ích của máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.
Rất đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản tại My.SolidWorks.com, và nhận được quyền truy cập miễn phí với thời lượng hơn 10 giờ vào các buổi học SolidWorks Learning – Tất cả đều trong tầm tay của bạn. Hơn nữa, những khách hàng đang sử dụng SolidWorks Subcription Service bản quyền sẽ nhận được tài khoản MySolidWorks Professional, với các lợi ích bao gồm.

– Việc đào tạo trực tuyến được mở rộng cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
– Hơn 1.000 video đào tạo về các tính năng phổ biến nhất khi mua giá phần mềm SolidWorks, bao gồm: SolidWorks Essential , Advanced Part Modeling, Assembly Modeling, Electrical Design, Sheet Metal Design, Mold Design, SolidWorks Visualize và nhiều mô đun khác.

– Giúp Bạn có một nền tảng kiến thức để vượt qua các kỳ thi chứng chỉ chuyên nghiệp từ SolidWorks.
– Ngoài khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ SolidWorks Associate (CSWA), bạn có thể truy cập tất cả các khóa học khác để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ nâng cao như CSWP, CSWE và CSWPA (Drawing Tools, Mold Tools, Sheetmetal, Surfacing, Weldments).

– Những kiến thức từ MySolidworks sẽ giúp bạn cập nhật các tính năng mới nhất từ phần mềm và luôn tự tin trong công việc của mình.

MySolidWorks Professional làm tăng giá trị cho khoản đầu tư của bạn vào gói Subcription. Đây là nơi để có được câu trả lời tốt nhất cho những câu hỏi của bạn về SolidWorks. Xem Video dưới để biết thêm thông tin về MySolidWorks Professional.

Giá phần mềm SolidWorks vĩnh viễn phù hợp cho dài hạn

SolidWorks bản quyền vĩnh viễn là một lựa chọn phổ biến nhất cho khách hàng muốn sử dụng phần mềm SolidWorks. Một giấy phép vĩnh viễn, như tên của nó, không bao giờ hết hạn nên không lo lắng đầu tư ngân sách trong tương lai.

Một số Doanh nghiệp đã mua SolidWorks bản quyền 95 nhiều năm trước mà không mua gói bảo trì về mặt lý thuyết có thể chạy giấy phép vĩnh viễn. Miễn là có máy tính và hệ điều hành có sẵn và hoạt động để chạy phần mềm. Giấy phép vĩnh viễn có thêm gói bảo trì cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản phát hành và gói dịch vụ mới nhất, hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp Knowledge Base, Cổng thông tin khách hàng, tài nguyên MySolidWorks , v.v. Để tối ưu hóa hoàn toàn khoản đầu tư của bạn vào SolidWorks bản quyền.

Mua solidworks ban quyen

Cam kết: Giá phần mềm SolidWorks tốt nhất cho Doanh nghiệp

Cấp phép giá phần mềm SolidWorks bản quyền vĩnh viễn với gói bảo trì hàng năm cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp nhất trong thời gian dài. Khách hàng cũng yên tâm rằng bằng cách sở hữu hoàn toàn phần mềm. Họ được đảm bảo rằng dữ liệu và tài sản trí tuệ mà họ tạo ra sẽ luôn có thể truy cập và có sẵn. Khách hàng chọn giấy phép mua phần mềm SolidWorks bản quyền vĩnh viễn được cải tiến và nâng cấp liên tục.

Giá phần mềm SolidWorks thuê bao tốt cho ngắn hạn

Đối với giấy phép SolidWorks bản quyền có kỳ hạn (từ vài tháng đến vài năm), sẽ cung cấp khoản đầu tư ban đầu trả trước thấp hơn đáng kể, hấp dẫn cho các công ty khởi nghiệp hay vốn đầu tư nhỏ. Tuy nhiên loại giấy phép này, hãng chưa áp dụng tại Việt Nam.

Giấy phép bản quyền SolidWorks có kỳ hạn thường cung cấp sự linh hoạt nhất để tăng hoặc giảm số lượng giấy phép phần mềm bạn cần bất cứ lúc nào và khách hàng sử dụng giấp phép thuê bao cũng có đầy đủ quyền lợi như các gói bảo trì.

Ngày nay, giấy phép bản quyền có thời hạn có sẵn cho SolidWorks và SolidWorks Simulation. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm khác của SolidWorks cũng đang được xem xét khả năng có thêm tùy chọn cấp phép dạng thuê bao.
Nhiều hãng phần mềm phổ biến hiện nay đang từ bỏ giấy phép bản quyền vĩnh viễn và chỉ cung cấp giấy phép bản quyền có thời hạn cho nhiều sản phẩm của họ. Đáng nói nhất là các hãng Adobe và Autodesk, và gần đây PTC đã tuyên bố họ sẽ không còn cung cấp giấy phép bản quyền vĩnh viễn ở mọi thị trường từ năm 2019.

Tại sao giá bản quyền SolidWorks 2021 không có kế hoạch ngừng bán hoặc rút giấy phép vĩnh viễn. Họ hiểu rằng vĩnh viễn và thời hạn phục vụ các nhu cầu khác nhau và không có cách tiếp cận duy nhất phù hợp cho việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

dai ly solidworks ban quyen

Cam kết: Giá phần mềm SolidWorks ưu đãi giá tốt nhất từ Đại lý uy tín 4CTECH

Giá phần mềm SolidWorks subscription (Nâng cấp & bảo trì)

Gói SolidWorks subscription bản quyền là gì?

SolidWorks subscription là gói nâng cấp, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp đi kèm giấy phép vĩnh viễn của SolidWorks. Khi mua phần mềm SolidWorks, mặc định gói SolidWorks subscription thời hạn 01 năm được thêm vào giấy phép vĩnh viễn. Sau thời hạn 01 năm, người dùng cần tiến hành gia hạn subscription để cập nhật phần mềm hoặc nâng cấp lên phiên bản mới.

Lợi ích của gói SolidWorks subscription hàng năm

– Lợi thế của việc đăng ký bản quyền SolidWorks subscription là bạn luôn nhận được cập nhật phần mềm tự động, luôn được sử dụng phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất ngay khi được phát hành. Khi phần mềm trở nên hiệu quả hơn, công việc của bạn cũng trở nên hiệu quả hơn.
– Cùng với các bản cập nhật, bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ không giới hạn mà không mất thêm chi phí. Bạn có quyền truy cập hoàn toàn vào giá phần mềm SolidWorks Call Center Team.

Đại Lý phần mềm SolidWorks Bản quyền tại Việt Nam

Công ty 4CTECH Vietnam là đại lý ủy quyền hãng CAD/CAM tại VN
Cung cấp giá phần mềm SolidWorks bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên: (+84) 968.023.855 | [email protected]

dai ly solidworks

4ctech tiet kiem chi phi mua ban quyen

Lợi ích mua phần mềm SolidWorks từ Đại lý 4CTECH

 • Tư vấn lựa chọn module phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất
 • Cam kết cung cấp giá phần mềm SolidWorks bản quyền tốt nhất
 • Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất
 • Cung cấp tài liệu SolidWorks chính hãng
 • Đào tạo SolidWorks bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
 • Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi qua online và trực tiếp,…

Cam kết mua giá phần mềm SolidWorks tại Công ty 4CTECH

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm SolidWorks do Cty Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối hãng Dassault Systèmes
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho..vv.

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền SolidWorks cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo SolidWorks nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Đào tạo chuyển giao SolidWorks cho doanh nghiệp

 

TOP phần mềm thay thế SolidWorks, chi phí cực thấp cho Doanh nghiệp

 

Tại sao cần tìm phần mềm khác thay thế cho SolidWorks

 • Chi phí mua SolidWorks quá cao, và hãng tăng giá hàng năm
 • Dùng SolidWorks báo lỗi thường xuyên ảnh hưởng lớn công việc
 • Hạn chế mở & làm việc với file của các phần mềm khác
 • Căng thẳng, bế tắc và bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp phù hợp để trình lên Sếp.

Phan mem thay the solidworks

Qua thực tế, phần mềm Alibre được khách hàng đánh giá cao & lựa chọn nhiều nhất

 • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp
 • Giao diện, tính năng tương tự các phần mềm 3D khác
 • Công cụ đầy đủ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng
 • Mở & chỉnh sửa nhiều định dạng file 3D: STEP, SolidWorks, DWG, Catia
 • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn
 • Bản cài đặt nhẹ, chạy mượt mà phù hợp nhiều cấu hình máy
 • Hợp pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế.
Download Alibre miễn phí Xem trọn bộ VIDEO Alibre

divider

 


Lợi ích khi mua phần mềm SolidWorks từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm SolidWorks bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu SolidWorks chính hãng miễn phí – Đào tạo SolidWorks bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua phần mềm SolidWorks chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

Btv: Phương Thảo
icon zalo