Mua Bản Quyền AutoCAD 2024 Chính hãng cho Win/Mac M1 M2

Mua ban quyen autocad cho windowns va mac

Bản Quyền AutoCAD 2024 chính hãng là một phiên bản mới nhất của phần mềm AutoCAD để hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế và tạo ra các bản vẽ chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến, giúp tạo ra các bản vẽ chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể mua bản quyền AutoCAD 2024 chính hãng, giá rẻ cho Windows/Mac M1 M2 tại 4Ctech để tận hưởng và trải nghiệp những tính năng mới và cải tiến này.

Tại sao bạn nên mua bản quyền AutoCAD 2024 mới nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế CAD chuyên nghiệp, AutoCAD 2024 là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm cung cấp cho bạn khả năng thiết kế và tạo ra các bản vẽ chuyên nghiệp với hiệu suất cao. Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng mới nhất của phần mềm AutoCAD 2024 này để tạo ra các bản vẽ chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình.

Mua bản quyền AutoCAD 2024 chính hãng là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng của phần mềm này. Khi mua bản quyền chính hãng, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn được trợ giúp khi cần. Bạn cũng sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm và có thể tận dụng các tính năng mới nhất của nó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi về giá khi mua bản quyền AutoCAD 2024 chính hãng từ đại lý 4Ctech Vietnam.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AutoCAD 2024 trên Windows/Mac M1 M2

AutoCAD là một phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ kiến trúc đến kỹ thuật cơ khí và điện tử. Vì thế để hỗ trợ cho nhiều đối tượng người dùng, hãng đã phát hành các bản cài khác nhau hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac. Dưới đây 4Ctech sẽ cung cấp thông tin về cấu hình máy tính cài đặt cũng như hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm một cách dễ dàng.

Cấu hình máy tính cài AutoCAD trên Windows

 • Hệ điều hành: Windows 11 và Windows 10 phiên bản 1809 trở lên 64 bit
 • Bộ xử lý: 2,5–2,9 GHz Khuyến nghị: 3+ GHz (cơ sở), 4+ GHz (turbo)
 • Bộ nhớ (RAM): 8 GB Khuyến nghị: 32 GB
 • Card đồ họa: Cơ bản : GPU 2 GB với Băng thông 29 GB/giây và tương thích với DirectX 11; Khuyến nghị: GPU 8 GB với Băng thông 106 GB/giây và tương thích với DirectX 12 Cần có DirectX 12
 • Dung lượng ổ cài: 10,0 GB (SSD đề xuất)
 • .NET Framework phiên bản 4.8 trở lên

Cài đặt AutoCAD trên Windows

 1. Truy cập trang web chính thức của Autodesk tại địa chỉ https://www.autodesk.com/products/autocad/overview và chọn “Free Trial” để tải xuống phiên bản dùng thử của AutoCAD. Hoặc nếu đã có tài khoản, bạn chọn vào Products and Services và tải xuống ở mục AutoCAD/AutoCAD LT
 2. Chạy tệp cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.
 3. Khởi động AutoCAD và đăng nhập vào tài khoản Autodesk của bạn để kích hoạt license bản quyền.

phan mem autocad 2024 cho windowns va mac

Cấu hình máy tính cài AutoCAD trên Mac

 • Hệ điều hành: Apple macOS Ventura v13; Apple macOS Monterey v12; Apple macOS Big Sur v11
 • Bộ xử lý: tương thích với macOS Big Sur trở lên, Khuyến nghị các kiểu máy Mac của Apple hỗ trợ Metal Graphics Engine
 • Bộ nhớ (RAM): 4 GB Khuyến nghị: 8 GB
 • Card đồ họa: Cài sẵn trên máy
 • Dung lượng ổ cài: 6 GB
 • Ngoài ra: Nếu công việc của bạn cần xử lý dữ liệu lớn, đám mây điểm hay mô hình 3D thì cần cấu hình True Color 3840 x 2160 (4K) trở lên; 12GB VRAM trở lên; Pixel Shader 3.0 trở lên; Card đồ họa lớp máy trạm hỗ trợ DirectX.

Cài đặt AutoCAD trên Mac M1 M2

 1. Truy cập trang web chính thức của Autodesk tại địa chỉ https://www.autodesk.com/products/autocad/overview và chọn “Free Trial” để tải xuống phiên bản dùng thử của AutoCAD. Hoặc nếu đã có tài khoản, bạn chọn vào Products and Services và tải xuống ở mục AutoCAD/AutoCAD LT for Mac
 2. Chạy tệp cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.
 3. Khởi động AutoCAD và đăng nhập vào tài khoản Autodesk của bạn để kích hoạt license bản quyền.

Sử dụng AutoCAD 2024

Sau khi cài đặt AutoCAD thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm để thiết kế, tạo và chỉnh sửa các bản vẽ CAD 2D và 3D.

Phần mềm AutoCAD 2024 cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng, với các công cụ tùy chỉnh và thanh công cụ dễ dàng truy cập. Bạn có thể sử dụng các lệnh hoặc tùy chọn trên thanh công cụ để thiết kế các hình dạng, thêm kích thước, thêm chú thích, thêm văn bản và thực hiện các thao tác khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ quản lý và kiểm soát định dạng tệp, xuất các bản vẽ ra định dạng phù hợp và chia sẻ với đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình.

Làm thế nào để mua bản quyền AutoCAD 2024 mới nhất, chính hãng

Để mua bản quyền AutoCAD 2024 chính hãng, bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách dưới đây:

Cách 1: Mua trực tiếp từ website của hãng Autodesk

 • Chọn “Buy” và điển thông tin tài khoản và add thẻ thanh toán trực tuyến thông qua các hình thức thanh toán được hỗ trợ. Bước này hệ thống yêu cầu bạn có tài khoản Autodesk (đăng nhập hoặc tạo mới).
 • Nhược điểm: Chi phí mua cao & không phù hợp với Công ty doanh nghiệp vì không có hóa đơn VAT và các chứng từ mua bán hợp lệ khác.

Cách 2: Mua từ đại lý được ủy quyền tại Việt Nam

 • Bạn liên hệ hotline/zalo 0964.364.135 hoặc mail [email protected] để được tư vấn miễn phí, cập nhật báo giá mới nhất và các chương trình ưu đãi
 • Ưu điểm: Hưởng ưu đãi giá tốt nhất, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT và các giấy tờ mua bán khác. Được hỗ trợ cài đặt và kỹ thuật về phần mềm miễn phí..vv

Autocad ban quyen uu dai moi nhat tu dai ly 4ctech

Cam kết: Mua bản quyền AutoCAD 2024 chính hãng với ƯU ĐÃI tốt nhất từ đại lý 4Ctech

 

Các gói ưu đãi khi mua bản quyền AutoCAD 2024 từ Đại lý 4Ctech

Khi mua AutoCAD bản quyền 2024 từ Đại lý 4Ctech, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn các gói module phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty mình. Để vừa đáp ứng tốt cho công việc và vừa tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Công ty. Bạn bấm vào nút nhận báo giá phần mềm AutoCAD bên dưới để được bộ phận 4Ctech cập nhật báo giá mới nhất.

phan mem autocad lt 2020

AutoCAD LT
Tính năng thiết kế CAD 2D đơn giản với mức chi phí thấp. Mua thuê bao 1 và 3 năm.

Nhận báo giá

phan mem autocad full 2020

AutoCAD Full
Tính năng đầy đủ thiết kế CAD 2D và 3D, tích hợp thêm 7 bộ công cụ chuyên ngành

Nhận báo giá

phan mem inventor full

Inventor Professional
Tính năng chuyên thiết kế CAD 3D tương tự như các phần mềm SolidWorks, Solid Edge…

Nhận báo giá

phan mem product design and manufacturing collection

Product Design and Manufacturing Collection
Combo 22 phần mềm: AutoCAD, Inventor, 3Ds Max, MEP, Plan 3D, Fusion 360, Map 3D, Architecture, Electrical,…

Nhận báo giá

Cách kiểm tra xem bản quyền AutoCAD 2024 có hợp lệ hay không

Dưới đây là các bước để kiểm tra tính hợp lệ của bản quyền AutoCAD:

 1. Mở phần mềm AutoCAD lên bằng cách bấm vào biểu tượng AutoCAD trên màn hình máy tính của bạn hoặc từ menu Start.
 2. Khi phần mềm được mở, hãy bấm vào menu “Help” ở phía trên cùng của cửa sổ.
 3. Trong menu “Help”, hãy chọn “About AutoCAD”. Một cửa sổ với thông tin về phiên bản của AutoCAD sẽ hiện ra.
 4. Trong cửa sổ đó, bạn có thể kiểm tra thông tin về bản quyền AutoCAD của bạn. Thông tin bản quyền nằm ở phần “Product Information”. Nếu bản quyền của bạn hợp lệ, bạn sẽ thấy thông tin về số serial, tên người sử dụng, tên công ty, ngày hết hạn, v.v. nằm ở phần đó.
 5. Kiểm tra thông tin bản quyền để xác định tính hợp lệ của nó. Nếu thông tin bản quyền cho thấy bản quyền của bạn hợp lệ, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Đọc thêm: Lựa chọn phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ được nhiều Doanh nghiệp sử dụng

Nếu thông tin bản quyền không hiển thị hoặc cho thấy rằng bản quyền của bạn không hợp lệ, có thể có một số vấn đề. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hoặc nhà phân phối của AutoCAD để được hỗ trợ.

Những lợi ích khi mua bản quyền AutoCAD 2024 chính hãng tại 4Ctech

4Ctech là đại lý cung cấp bản quyền AutoCAD chính hãng uy tín và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất. Khách hàng mua AutoCAD sẽ được:

 1. Cung cấp giá AutoCAD tốt nhất thị trường, tổ chức nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi
 2. Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất: Hỗ trợ cài đặt và chuyển license bản quyền giữa các máy tính, hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh và miễn phí.
 3. Cập nhật tính năng mới: Nhà sản xuất sẽ liên tục phát triển tính năng mới và cập nhật cho phần mềm. Chúng tôi sẽ được cập nhật những tính năng mới này sớm nhất đến người dùng.
 4. Bảo vệ quyền sử dụng hợp pháp khi có tranh chấp khiếu nại xảy ra: 4Ctech là đại diện pháp lý đứng ra bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng của mình trong mọi trường hợp..
 5. Đảm bảo tính năng và tính ổn định: Bản quyền AutoCAD chính hãng sẽ được cập nhật thường xuyên, đảm bảo tính năng và tính ổn định của phần mềm. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật, độ tin cậy và khả năng tương thích của phần mềm với các hệ thống khác.
 6. Tăng tính hiệu quả: Sử dụng bản quyền AutoCAD chính hãng sẽ giúp bạn tăng tính hiệu quả và năng suất công việc. Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm, cài đặt, và sửa lỗi phần mềm.
 7. Tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác: Sử dụng bản quyền AutoCAD chính hãng sẽ giúp tăng niềm tin của khách hàng và đối tác vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tóm lại, sử dụng bản quyền AutoCAD chính hãng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng hơn, giảm chi phí và tăng tính hiệu quả cho công việc của mình, đồng thời đảm bảo tuân thủ đúng luật sở hữu trí tuệ. Mua AutoCAD bản quyền tại đại lý 4Ctech bạn được hưởng nhiều lợi ích tốt nhất về giá cũng như dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

 

✓ Cam kết Mua bản quyền AutoCAD chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

5/5 - (16 bình chọn)
icon zalo