TOP 2 Phần mềm Thay thế AutoCAD tốt nhất 2024

Phan mem thay the autocad 2

TOP 2 phần mềm thay thế Autocad tốt nhất 2024

Tại sao cần thay thế Autocad

AutoCAD là sản phẩm chủ lực của Autodesk, phần mềm đi kèm với một loạt các tính năng làm cho nó trở thành một công cụ linh hoạt cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm các tính năng và bộ công cụ dành riêng cho ngành kỹ thuật, kiến ​​trúc, thiết kế đồ họa, quy hoạch thành phố và thậm chí cả quản lý dự án. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi AutoCAD là sản phẩm phù hợp cho các chuyên gia, người yêu thích và sinh viên. Tuy nhiên, vì giá của nó khá cao khiến nhiều người dùng cá nhân hoặc sinh viên phải tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp thay thế giá rẻ hoặc miễn phí phù hợp hơn.

Dưới dây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 lựa chọn thay thế AutoCAD mà tôi thấy là tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để soạn thảo và chú thích các bản vẽ và thiết kế mô hình. Bất kể lý do tại sao bạn cần sử dụng AutoCAD, bạn sẽ thấy hài lòng với một giải pháp thay thế phù hợp trong danh sách này vì chúng phù hợp với các tiêu chí mà chúng tôi dựa vào để lựa chọn:

 • Chi phí – Phần mềm soạn thảo miễn phí luôn là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng ngay cả các tùy chọn cao cấp có chi phí thấp hơn vẫn tốt hơn so với hơn là bạn sẽ phải trả bằng phí đăng ký với AutoCAD.
 • Khả năng tương thích – Nếu bạn đã từng sử dụng AutoCAD hoặc cần xem và chỉnh sửa các tệp AutoCAD, bạn sẽ muốn chọn một giải pháp thay thế tương thích. Điều quan trọng cần lưu ý là có một trình xem tệp AutoCAD miễn phí chính thức có sẵn nếu bạn chỉ cần xem tệp.
 • Khả năng tương thích đa nền tảng – Mặc dù AutoCAD có sẵn cho Windows, macOS, iOS và Android, phiên bản Linux vẫn không tồn tại.
 • Bộ công cụ tích hợp – AutoCAD chứa các bộ công cụ tích hợp sẵn để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng với các tác vụ phổ biến, chẳng hạn như kiến ​​trúc và điện.
 • Giao diện trực quan – Bất chấp tất cả các công cụ và tính năng phức tạp, AutoCAD vẫn cực kỳ trực quan. Các lựa chọn thay thế tốt nhất dễ học và sử dụng và lý tưởng là sẽ có nhiều tài liệu.

Phần mềm thay thế AutoCAD – ProgeCAD

 • Chi phí thấp: ProgeCAD cung cấp tất cả các tính năng chính có sẵn với AutoCAD và cũng nổi tiếng với các công cụ bổ sung tiện dụng được bổ sung miễn phí để nâng cao năng suất của bạn hơn nữa. Với khả năng thiết kế 2D và 3D mạnh mẽ nhưng chi phí lại thấp nhất trong tất cả các phần mềm CAD

so sanh gia progecad va autocad

 • Không giới hạn số lượng người dùng: ProgeCAD là phần mềm CAD duy nhất không giới hạn người dùng qua gói Network Licenses. Quyền truy cập đa người dùng là một lựa chọn tốt cho các công ty có nhiều người dùng cần truy cập vào cùng một phần mềm được triển khai thông qua Network Licenses. Network Licenses không được chỉ định cho người dùng cá nhân và có thể được chia sẻ. Network Licenses không yêu cầu kết nối internet để kích hoạt hoặc sử dụng.Trong trường hợp người dùng bên ngoài mạng LAN, giấy phép có thể được sử dụng thông qua Internet, sau khi định cấu hình bộ định tuyến. ProgeCAD NLM có thể được cài đặt trên nhiều máy tính mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm đồng thời trên số lượng chỗ đã mua. Ví dụ: nếu bạn có 5 giấy phép và 10 người dùng, tất cả người dùng đều có quyền truy cập, nhưng chỉ 5 người có thể sử dụng sản phẩm cùng một lúc. Vì bạn có thể cài đặt sản phẩm trên nhiều hệ thống hơn số lượng giấy phép đã mua, nên bạn sẽ nhận được giấy phép nổi thực sự trên toàn bộ tổ chức của mình.

phan mem progecad banner

 

 • ProgeCAD được nhiều người dùng Doanh nghiệp lựa chọn nhất: Mang lợi thế lớn về giá cả mà những tính năng thiết kế 2D 3D mạnh mẽ mà ProgeCAD mang lại là lý do mà hiện càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn ProgeCAD làm giải pháp thay thế cho AutoCAD. ProgeCAD có hơn 250.000 khách hàng trên toàn cầu trong đó có nhiều tập đoàn lớn như Boeing, NASA. Sony, Airbus, Samsung, Nokia, ABB,… và tại Việt Nam progeCAD đã có rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin chọn sử dụng thay thế cho AutoCAD dạng license thuê bao tốn kém chi phí hiện nay như: VPIC ĐỒNG NAI, EMAR VIETNAM, ENSHU VIETNAM, YOKOGAWA VIETNAM, NEC TOKIN ELECTRONICS VN, HOKUYO PRECISION VIETNAM, TRI CUONG INDUSTRIAL, WOOSUNG ELECTRONICS VIETNAM, SEI ELECTRONIC COMPONENTS (VIETNAM), PHONG NAM – SHIHIROSE, HITECH MOLD VIET NAM, LS ELECTRONIC-DEVICES VN,… xem thêm.

 

khach hang progecad viet nam

 • Download ngay về để trải nghiệm dùng thử miễn phí: 
ProgeCAD 2022 Professional

 • Giống AutoCAD, làm việc chung với AutoCAD dưới định dạng file DWG
 • Cung cấp license sử dụng vĩnh viễn
 • Chi phí cực thấp, chỉ bằng 1 phần nhỏ của AutoCAD thuê bao
progeCAD professional

DOWNLOAD PROGECAD

ProgeCAD 2022 Professional with CADprofi

 • Thiết kế CAD cơ khí (Mechanical)
 • Thiết kế điện (Electrical)
 • Thiết kế đường ống (HVAC & Piping)
 • Thiết kế kiến trúc (Architecture)
CadprofiSuite suite

DOWNLOAD PROGECAD

ProgeCAD Architecture

Phần mềm progeCAD dành cho thiết kế kiến trúc

progeCAD architecture

DOWNLOAD PROGECAD

 

Phần mềm thay thế AutoCAD – ZwCAD

ZwCAD là phần mềm thiết kế 2D có giao diện và câu lệnh tương tự như AutoCAD. ZwCAD có hai phiên bản giao diện cho bạn lựa chọn là Classic và Ribbon, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang giao diện theo sở thích của mình. Với khả năng tương thích DWG liền mạch, đọc, lưu và chia sẻ bản vẽ dễ dàng, được đảm bảo, không mất dữ liệu. Nâng cao hiệu quả thiết kế với Tool Palettes lưu trữ và chia sẻ các block, hatch và công cụ vẽ. Nhờ tính toán đồng thời Multi-core việc đọc và lưu trữ bản vẽ trở nên nhanh hơn nhiều, tăng tốc độ xử lý tệp. Ngoài ra ZwCAD cũng là một sự lựa chọn giá rẻ cho người dùng đi kèm theo đó là gia hạn bản quyền vĩnh viễn.

Download phần mềm ZWCAD: https://4ctech.vn/download-zwcad/

thay the autocad

 

 


Lợi ích khi mua phần mềm Autocad từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm Autocad bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu Autocad chính hãng miễn phí – Đào tạo Autocad bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua phần mềm Autocad chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
icon zalo