Mua Phần Mềm NX 2021 – Ưu Đãi Mua Bản Quyền NX Siemens

uu nhuoc diem phan mem nx siemens

Mua phần mềm NX 2021 bản quyền cho Doanh nghiệp

Phần mềm NX Siemens là 1 trong những phần mềm cao cấp mang giải pháp PLM quản lý vòng đời sản phẩm. Với hàng trăm hàng nghìn module khác nhau, phần mềm NX bản quyền đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Từ thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn, lập trình gia công, phân tích mô phỏng… (Lựa chọn mua phần mềm NX Siemens phù hợp)

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng GIÁ bản quyền NX tốt nhất

           ♦  Đại lý NX Siemens độc quyền tại Việt Nam
           ♦  Đào tạo chuyển giao phần mềm NX cho doanh nghiệp.

4ctech tiet kiem chi phi mua ban quyen

Những điểm mới khi mua phần mềm NX 2021 module CAM

Các tính năng tiên tiến mới trong NX CAM 2021 cho gia công khuôn, gia công chi tiết linh kiện và gia công các sản phẩm phức tạp cung cấp những lợi thế mạnh mẽ cho các nhà sản xuất.

Gia công khuôn mẫu NX CAM Mold khi mua phần mềm NX

Chiến lược chạy dao gia công cao tốc (Adaptive milling), cho phép giảm thiểu thời gian gia công 60%. Chiến lược chạy dao thô thông minh này cho phép tối đa hóa chiều sâu lớp cắt. Với các lượng cắt đầu giúp tăng tuổi thọ dao cụ, có thể áp dụng với nhiều loại vật liệu gia công khác nhau.

Chiến lược đi dao tối ưu, duy trì độ dày của phoi không đổi bằng cách tự động điều chỉnh các thông số gia công. Bao gồm cả bước cắt và tốc độ cắt. Bằng cách duy trì độ dày phoi liên tục trong suốt quá trình cắt. Lực cắt có thể được giảm đáng kể cho phép gia công tốc độ cao và chiều sâu cắt bằng toàn bộ chiều dài me cắt của dao. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế hơn phay thông thường. Nơi bạn có thể sử dụng chỉ một phần nhỏ của độ dài me cắt để cắt. Với Adaptive Milling, bạn có thể sử dụng tốc độ gia công cao, đồng thời giảm chi phí sản xuất bằng cách kéo dài tuổi thọ của dao cắt.

Khả năng gia công tiên tiến trên phần mềm NX CAM 2021. Nó có khả năng tạo ra các đường chạy dao mịn, giúp kiểm soát tốt để áp dụng các điểm vào dao, ra dao trơn tru. Tối ưu hóa đường chạy dao, không có các góc cắt nhọn làm thay đổi đột ngột hướng cắt. Những phương án tối ưu này có thể giảm thiểu tối đa việc mài mòn máy móc. Làm tăng thời gian hoạt động của thiết bị và vì thế giảm chi phí sản xuất.

Gia công hàng loạt khi mua phần mềm NX

Tính năng mới trên phần mềm NX 2021 cho phép gia công hàng loạt các sản phẩm phức tạp (NX Machining Line Planner). Phần mềm NX Machining Line Planner kết hợp với phần mềm tích hợp NX CAM cho phép phân phối, cân bằng, lập trình và mô phỏng các hoạt động trên nhiều thiết lập và máy móc. Giải pháp tích hợp này cho phép quản lý thay đổi hai chiều giữa lập trình. (Mua phần mềm NX Siemens phù hợp)

Đối với việc lập trình các máy đa chức năng, việc theo dõi tình trạng trong quá trình của phôi là một khả năng quan trọng. Việc truyền tải không gián đoạn của phôi trong quá trình (IPW) giữa các thao tác gia công, khoan và quay cho phép hình dung chính xác quá trình gia công hoàn chỉnh. Các tính năng IPW nâng cao cũng cho phép bạn xác định sự va chạm có thể xảy ra giữa các phôi trong quá trình và bộ phận giữ dụng cụ. Với những khả năng mới này, bạn có thể nhanh chóng tạo các đường dẫn công cụ tối ưu. Và an toàn để tận dụng tối đa các máy phay tiện mới nhất.

Gia công 5 axis cho chi tiết phức tạp khi mua phần mềm NX

Gia công 5 trục trong phần mềm NX cho phép bạn tạo ra các bộ phận phức tạp chính xác. Với ít động tác gá lắp và thiết lập hơn – giảm chi phí và thời gian giao hàng cho khách hàng. Phần mềm NX CAM 2021 mang đến các tính năng tiên tiến mới. Giúp đơn giản hóa chương trình NC trong khi tạo ra những đường chạy dao đa trục hiệu quả.

Tính năng gia công Phay ống (Tobe Mill) 5 trục với khả năng mạnh mẽ. Đơn giản hóa việc lập trình các tính năng tối ưu trong những vùng rộng hoặc những vùng hẹp. Tube Milling làm đơn giản quá trình lập trình NC và cho phép bạn loại bỏ sự chuẩn bị và giảm thiểu các tham số. Cho phép bạn dễ dàng tạo các chạy dao nhất quán và không có lỗi. Các hoạt động gia công thô và hoàn thiện này đảm bảo tốc độ 5 trục tốc độ cao. Và không có lỗi làm rút ngắn thời gian gia công và cải thiện chất lượng bề mặt gia công. (Mua module phần mềm NX Siemens phù hợp)

anh dong 1

TOP khách hàng đã đang và sẽ tiếp tục mua phần mềm NX bản quyền tại Công ty 4CTECH Vietnam

Mua phần mềm NX nói riêng và bản quyền phần mềm CAD/CAM nói chung, ngày càng được nhiều Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, và lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ.
Xem TOP những khách hàng lớn trong và ngoài nước đã sử dụng bản quyền của chúng tôi.

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền NX cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo NX CAD/CAM nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Đào tạo chuyển giao NX cho doanh nghiệpLợi ích khi mua phần mềm NX Siemens từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm NX Siemens bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu NX Siemens chính hãng miễn phí – Đào tạo NX Siemens bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua phần mềm NX Siemens chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

 

2.2/5 - (44 bình chọn)
icon zalo