Bảng giá PDF XChange Pro – Đọc, chỉnh sửa PDF giá rẻ 2023

gia pdf xchange pro uu dai gia re

Công việc của bạn đang cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa, tạo ghi chú, bảng biểu bằng PDF… hoặc chỉ đơn giản để mở và đọc các định dạng file PDF khách hàng hay đồng nghiệp gửi cho. Bạn đã tham khảo rất nhiều phần mềm PDF nhưng cài nặng máy hoặc chi phí mua bản quyền khá cao, có phần mềm chỉ mua ngắn hạn. Trong bài viết này, 4Ctech sẽ giới thiệu cho các bạn một giải pháp phần mềm PDF XChange có bản miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ, Doanh nghiệp nên mua phần mềm PDF XChange Pro với chi phí cực thấp (thấp nhất trong các phần mềm PDF).

Phần mềm PDF XChange Pro là gì?

PDF XChange Pro là giải pháp phần mềm PDF trọn bộ đầy đủ tính năng nhất bao gồm: Tạo, xem, chỉnh sửa nội dung; Thêm nhận xét và chú thích vào file PDF, Chuyển đổi tập tin sang/từ PDF, Tạo tem động, tạo biểu mẫu có thể điền; Ký điện tử; Tích hợp plugin OCR nâng cao; Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ nhiều tài liệu được quét; Tóm tắt, làm phẳng hoặc xuất các nhận xét theo ý muốn,…

Phần mềm PDF-XChange Pro là giải pháp PDF tối ưu. Đó là một bộ hoàn chỉnh gồm ba ứng dụng bán chạy nhất: PDF-XChange Editor Plus, PDF-Tools và PDF-XChange Standard trong một gói tiết kiệm.

phan mem pdf xchange ban quyen

Cam kết: Giá PDF XChange Pro bản quyền chính hãng, ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

 

Lợi ích mua giá PDF XChange Pro 3 trong 1 tốt nhất cho Doanh nghiệp

Khi bạn mua PDF XChange Pro, bạn được sở hữu và sử dụng toàn bộ các công cụ, tính năng của các phần mềm: PDF-XChange Editor Plus, PDF-Tools và PDF-XChange Standard. Chính vì lợi ích vô cùng lớn đó mà PDF-XChange PRO là giải pháp PDF tối ưu, vượt trội và là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mọi Doanh nghiệp. Không có gì liên quan đến PDF mà bạn không thể đạt được với chức năng của sản phẩm này. Đó là một gói kết hợp ba ứng dụng bán chạy nhất mà Phần mềm theo dõi tạo ra:

Đọc thêm: Lợi ích khi dùng Phần mềm PDF XChange: Đọc, Sửa, Ký PDF

 • Phần mềm PDF-XChange Editor Plus là một giải pháp phần mềm PDF cực kỳ mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh như: Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký các tệp PDF. Nếu bạn làm việc với PDF thì sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được. Tạo tệp PDF từ tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và hơn thế nữa. Chuyển đổi Microsoft Office tài liệu sang PDF chỉ với một nút bấm siêu nhanh. Giá phần mềm PDF XChange Pro có sẵn hơn 30 công cụ để hỗ trợ tạo các nhận xét, chú thích, liên kết và biểu mẫu có thể điền vào tài liệu. Những công cụ này làm cho việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, được tinh chỉnh để tạo ra các tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất. Chức năng thân thiện với người dùng của phần mềm PDF XChange Pro đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học viên từ người dùng mới làm quen đến chuyên gia.
Mua phan mem PDF XChange Editor

 • Phần mềm PDF-Tools là công cụ hàng đầu trên toàn thế giới trong việc tạo và xử lý các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp file ở hầu hết mọi định dạng sang/từ PDF. Có sẵn 76 công cụ mặc định tích hợp sẵn, cũng như chức năng sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các tùy biến của chúng theo ý muốn của bạn. Sử dụng Thư viện sẵn có để tùy chỉnh đầy đủ các công cụ của bạn và Trình tự tác vụ của công cụ để xác định thứ tự thực hiện các thao tác của chúng. Kết hợp 86 hành động có sẵn để tạo công cụ của riêng bạn – trong số hàng tỷ khả năng. Phần mềm PDF-Tools tương thích với các tệp PDF lớn và cũng có thể xử lý đồng thời một số lượng lớn tệp – chuyển đổi hàng loạt là thế mạnh của nó.

Mua phan mem PDF XChange Tools

 • Phần mềm PDF-XChange Standard là một máy in ảo tiên tiến với sự đổi mới và hiệu quả chưa từng có. Tạo, cập nhật và chuyển đổi tài liệu thành tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Một công cụ được tối ưu hóa tích hợp tối ưu hóa tệp với chất lượng sắc nét. Giá PDF-XChange Standard tương thích với các tệp file từ hầu hết tất cả các ứng dụng Windows , chẳng hạn như Word, Excel và AutoCAD, đồng thời có công cụ chuyển đổi kết hợp, được tối ưu hóa để in ra cả định dạng GDI và XPS. Các file mà nó tạo ra nhỏ một cách đáng ngạc nhiên, do chất lượng của chúng – cho phép tải lên/tải xuống nhanh hơn, giảm dung lượng lưu trữ và tăng khả năng lưu giữ dữ liệu – ngay cả ở mức độ nén cao. Phần mềm PDF-XChange Standard cũng có tính năng tích hợp MS Office, cung cấp chức năng bổ sung như thêm mục lục có thể nhấp và hỗ trợ URL được nhúng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo liên kết bên ngoài.

Bạn nhận được gì khi kết hợp ba ứng dụng có đầy đủ toàn bộ chức năng đáp ứng tất cả công việc vào một sản phẩm PDF XChange Pro? Câu trả lời rất đơn giản: sức mạnh không thể đánh bại với mức giá cạnh tranh nhất.

Bộ tính năng nổi bật hay sử dụng nhất trên PDF XChange Pro

Chỉnh sửa nội dung cơ sở

check-icon Chỉnh sửa nội dung
Sử dụng công cụ Chỉnh sửa nội dung để chọn và chỉnh sửa nội dung cơ bản, đồng thời tận dụng nhiều tùy chọn chỉnh sửa động cho hình ảnh và văn bản.

Thêm hình ảnh vào tài liệu

check-icon Thêm hình ảnh
Thêm hình ảnh vào tài liệu và tận dụng một loạt các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh.

Thêm Nhận xét và Chú thích vào Tài liệu

check-icon Thêm nhận xét và chú thích
Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.


Ký điện tử tài liệu

check-icon Ký điện tử
Sử dụng tính năng Chữ ký số để thêm chữ ký số có thể tùy chỉnh cao vào tài liệu.

Tạo biểu mẫu có thể điền

check-icon Tạo biểu mẫu có thể điền
Thêm nút, hộp kiểm, hộp danh sách, menu thả xuống, trường chữ ký số và/hoặc mã vạch vào tài liệu

Tạo tài liệu PDF

check-icon Tạo tài liệu PDF
Tạo tệp PDF từ tất cả các định dạng tiêu chuẩn, tệp hình ảnh, tài liệu được quét hoặc tệp văn bản. Trích xuất các trang từ nhiều nguồn thành tài liệu PDF mới.


Chuyển đổi hàng loạt tệp MS Office

check-icon Chuyển đổi hàng loạt tệp MS Office
Chuyển đổi hàng loạt các tệp MS Office và HTML bằng tính năng Office2PDF. Ngoài ra, hãy sử dụng tính năng Thư mục đã xem để tự động chuyển đổi các tệp MS Office được lưu trong các thư mục được chỉ định thành PDF.

Tạo hồ sơ in tùy chỉnh

check-icon Tạo hồ sơ in tùy chỉnh
Sử dụng tính năng Cấu hình để lưu các cài đặt được cá nhân hóa cho lần sử dụng tiếp theo.

Bổ trợ Thanh công cụ MS Office

check-icon Tích hợp thanh công cụ MS Office
Phần mềm tự động cài đặt thanh công cụ của nó và tạo một tab trong các chương trình MS Office. Cho phép bạn thao tác nhanh chóng và thuận tiện để sử dụng chức năng của PDF-XChange và chuyển đổi các file MS Office sang định dạng PDF.

Thời hạn sử dụng khi mua giá phần mềm PDF XChange Pro

Phần mềm PDF XChange Pro cung cấp giấy phép sử dụng vĩnh viễn và bao gồm một năm bảo trì miễn phí, cho phép bạn nhận được tất cả các bản cập nhật lớn/nhỏ trong thời gian bảo trì. Nếu bạn quyết định không gia hạn bảo trì khi hết hạn, giấy phép của bạn vẫn có hiệu lực và cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ phiên bản nào được phát hành trong thời gian bảo trì hợp lệ của bạn – vô thời hạn.

 • Thời gian sử dụng: Vĩnh viễn (trọn đời)
 • Ưu đãi: Tặng 1 năm cập nhật miễn phí
 • Giá: vui lòng liên hệ để cập nhật bảng giá mới nhất, do hãng liên tục tăng giá
 • Liên hệ Zalohttps://zalo.me/0964364135
Mua phan mem pdf xchange ban quyen

Chi phí đầu tư bản quyền cực thấp

Gia phan mem pdf xchange ban quyen

Sử dụng bản quyền vĩnh viễn

Hỗ trợ kỹ thuật khi mua ZWCAD bản quyền tại đại lý 4Ctech

 • Hỗ trợ kỹ thuật:
  – Hỗ trợ cài đặt miễn phí và chuyển đổi license bản quyền sang máy tính khác
  – Hỗ trợ xử lý kỹ thuật, sự cố phần mềm miễn phí
  – Tài nguyên trực tuyến: Truy cập cơ sở kiến ​​thức của chúng tôi để có tài liệu trợ giúp, hướng dẫn, video đào tạo và diễn đàn hỗ trợ cộng đồng.
 • Truy cập vào phần mềm mới nhất: Truy cập ngay vào các bản phát hành và bản cập nhật mới nhất.
 • Truy cập các phiên bản trước: Tải xuống và sử dụng các bản phát hành trước đó.
 • Công cụ quản trị: Dễ dàng quản lý giấy phép phần mềm
 • Tải PDF XChange dùng thử miễn phí tại: https://4ctech.vn/phan-mem-mo-va-chinh-sua-file-pdf-mien-phi/

Mua phần mềm PDF XChange Pro ở đâu tốt nhất?

Công ty bạn đang không biết mua phần mềm PDF XChange Pro giá rẻ, dịch vụ tốt ở đâu? Không biết lựa chọn mua từ đại lý phần mềm PDF XChange Pro chính hãng nào uy tín?. Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, mệt mỏi, căng thẳng với nhiều báo giá chưa phù hợp? Và điều bạn đang cần tìm đại lý chính hãng thực sự chuyên nghiệp: Nhanh chóng, đơn giản, báo giá bản quyền phần mềm PDF XChange Pro giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty 4CTECH Vietnam là đại lý ủy quyền hãng CAD/CAM tại Vietnam
Cung cấp giá phần mềm PDF XChange Pro bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí bản quyền tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên hỗ trợ nhanh: (+84) 968.023.855 | [email protected]

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền PDF XChange cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo CAD/CAM nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Đào tạo chuyển giao PDF XChange cho doanh nghiệp


Lợi ích khi mua giá PDF XChange Pro bản quyền từ 4CTECH phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp giá PDF XChange Pro bản quyền tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu PDF XChange Pro chính hãng miễn phí – Đào tạo PDF XChange Pro bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Giá PDF XChange chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: [email protected]
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

5/5 - (4 bình chọn)
icon zalo