Banner 4ctech vn

progeCAD Educational license

Phần mềm bản quyền miễn phí cho trường ĐH, Cao đẳng

Phần mềm progeCAD hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các trường ĐH, Cao đẳng phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của Giảng viên và Sinh viên.

Các bước để nhận progeCAD cho giáo dục (Educational license)

1. Download dùng thử miễn phí progeCAD Professional, dùng thử trong vòng 30 ngày trước khi đề nghị nhận progeCAD Educational license.
2. Nếu quyết định lựa chọn sử dụng phần mềm này cho giảng dạy và học tập tại trường vui lòng điền thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY
3. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại theo thông tin đã đăng ký để xác minh và đánh giá đủ điều kiện cấp license phần mềm progeCAD cho giáo dục MIỄN PHÍ. Sau khi đánh giá chúng tôi sẽ gửi số Serial number để trường cài đặt và kích hoạt nếu đạt yêu cầu, hoạc lý do từ chối cấp progeCAD Educational license nếu không đạt yêu cầu.


Phần mềm progeCAD cho giáo dục (Educational license) có thời hạn trong vòng 1 năm. Khi licesne hết hạn nếu trường mong muốn tiếp tục sử dụng, vui lòng gửi yêu cầu lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gia hạn hoạc cung cấp license mới.


Máy tính đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Khoa học công nghệ đang thay đổi xã hội rất nhanh chóng, và trường học có ảnh hưởng tới tương lai của xã hội. Nhiệm vụ của các trường ĐH, Cao đẳng, Trung cấp và các trường dạy nghề là giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang tham gia vào một xã hội kỹ thuật số bằng cách dạy cho sinh viên các kỹ năng để dễ dàng kiểm soát được cuộc sống của chính họ. phần mềm kỹ thuật là một trong những kiến thức cần thiết cho Sinh viên kỹ thuật quyết định đến tương lai sau khi ra trường.

Nhiều sinh viên trẻ có tài năng thiết kế. Họ thích thú với máy tính và mong muốn tìm hiểu các phần mềm thiết kế để phục vụ cho học tập và công việc sau này. Phần mềm progeCAD dành cho giáo dục là một cơ hội để sinh viên tiếp cận với phần mềm bản quyền mà không mất phí.

Nhà trường sử dụng phần mềm cho giáo dục sẽ mang lại sự ổn định, anh toàn và mang lại sự tự do cho sinh viên khi sử dụng phần mềm chính thống.

 Educational license

BÀI VIẾT LIÊN QUAN >> PROGECAD LICENSE

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами