Banner 4ctech vn

Phần mềm progeCAD - Giải pháp thay thế AutoCAD

Phần mềm ProgeCAD, là sản phẩm của Công ty phần mềm ProgeSOFT có trụ sở tại Como (Italy – châu Âu). Phần mềm có giao diện và tính năng y hệt như AutoCAD nhưng với chi phí thấp. Phần mềm ProgeCAD có khả năng đọc, ghi các định dạng chuẩn công nghiệp DWG, hoàn toàn tương thích với phiên bản AutoCAD.

PROGECAD hiện được tin chọn bởi hơn 150.000 khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều hãng lớn như: ABB Industries, NASA, Honda, Samsung C&T Corporation, Nestlé, Siemens, Foster Wheeler, Gazprom, Boeing Corporation, Holcim, Piaggio Motorcycle, RedBull Extra, Sony Japan, Toshiba Semiconductor , Agip, Kuwait Petroleum, Saab, General Motors Corporation, Grand Bahama Shipyard ltd, Indus Motor Company Ltd (Toyota), Liebherr (Cranes), Daikin, Chevron, Ebara Corporation (Japan), Schneider Electric, Toshiba Semiconductor, ThysenKrupp, Unilever,...

Một số khách hàng tiêu biểu tại Việt Nam như: ENSHU, MUTO, IDEA, NEC/TOKIN, YOKOGAWA, Chang Shin VN, NOK, EBARA, HAI VAN, OHMI KAKO,...

Trong các dòng sản phẩm thiết kế 2D thì đây là phần mềm thật sự tiết kiệm chi phí nhất, cộng thêm một loạt các tính năng vượt trội. Chúng tôi tin chắc phần mềm progeCAD sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể trong việc bản quyền hóa phần mềm thiết kế.

Công ty chúng tôi sẽ rất lấy làm hân hạnh được cung cấp phần mềm dùng thử cũng như hỗ trợ thêm để anh em kỹ thuật có thể tận tay trải nghiệm phần mềm này.

    

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN >> PROGECAD LICENSE

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами